Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà cùng TNEX

201 0

Trước đây, để làm thẻ ngân hàng, người dùng phải trực tiếp đi đến quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ thực hiện thủ tục làm thẻ. Nhưng giờ đây, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, người dùng đã có thể đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí, đơn giản ngay tại nhà. Phương thức này sẽ mang lại những lợi ích gì? Cùng khám phá ngay nhé!

[[alt=]]

Ngân hàng TNEX miễn phí phí dịch vụ trọn đời

 

Lợi ích của việc đăng ký thẻ ngân hàng online mang lại

TNEX là cái tên nổi bật trong số những ngân hàng số chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính miễn phí cùng các tính năng tiện ích dành cho giới trẻ. Khi mở thẻ ngân hàng từ TNEX, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian: Công việc bận rộn, bạn phải đi làm vào khung giờ hành chính nên không thể đến ngân hàng, thì việc mở thẻ online là một giải pháp rất tối ưu. Bằng cách này, bạn không phải tiêu tốn nhiều thời gian đi đến ngân hàng để thực hiện thủ tục, quy trình đăng ký hay phải đến tận nơi để được nhận thẻ, từ đó tiết kiệm được phần lớn thời gian. Điển hình như khi làm thẻ tại TNEX, bạn chỉ việc điền các thông tin cá nhân đơn giản là đã có thể đăng ký phát hành thẻ thành công.

Không tốn phí: Với TNEX – ngân hàng thuần số top đầu Việt Nam, bạn không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào vì với TNEX miễn phí mọi loại phí dịch vụ cho khách hàng. TNEX không thu phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí thường niên, phí quản lý tài khoản hay bất kỳ loại phí ẩn nào. Đặc biệt, khi đăng ký thành công, thẻ ATM sẽ được giao đến tận nhà bạn. 

Đăng ký online mọi lúc, mọi nơi: Quy trình đăng ký đơn giản, các bước thực hiện dễ dàng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký ở mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả cuối tuần hay lễ tết.

Đa dạng ưu đãi: Khi sử dụng TNEX, khách hành có thể nhận thưởng lên đến 150.000 đồng khi nhập mã BANMOITNEX hoặc nhập mã giới thiệu từ bạn bè khi tham gia đăng ký tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó còn có thêm nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi với nhiều phần quà lớn.

[[alt=]]

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng thẻ TNEX?

Tham khảo: Bí kíp mua bảo hiểm xe máy online chỉ 4 phút 

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online miễn phí

Điều kiện mở thẻ

Khách hàng có duy nhất một quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, yêu cầu có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, CCCD/ CMND còn thông tin rõ ràng và còn hiệu lực.

Thao tác mở thẻ

Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ CH Play và App store về điện thoại.

Bước 2: Truy cập ứng dụng. Điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: mật khẩu, số điện thoại, email,…. Sau đó chụp ảnh cả 2 mặt trước sau của CCCD/CMND.

Bước 3: Tiến hành chụp ảnh khuôn mặt để thực hiện định danh điện tử theo hướng dẫn.

Bước 4: Kiểm tra và bổ sung các thông tin đăng ký và nhấn xác nhận đồng ý với các điều khoản của ứng dụng. Sau đó nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại đã đăng ký.

Sau khi mở tài khoản thành công, bạn tiếp tục mở thẻ bằng cách:

Bước 1: Vào ứng dụng, tại giao diện chính, chọn mục “thẻ TNEX”.

Bước 2: Chọn “Yêu cầu phát hành thẻ vật lý miễn phí” và điền đầy đủ các thông tin địa chỉ nhận thẻ.

Bước 3: Xác nhận giao dịch và hoàn thành đăng ký mở thẻ.

Hoàn thành xong các bước trên, thông tin của bạn sẽ được TNEX ghi nhận. Sau 3-5 ngày làm việc, chiếc thẻ atm sẽ được giao đến tận tay bạn.

Cách đăng ký thẻ online nhanh chóng 

Tổng kết

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, trong vài phút nhanh chóng bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc thẻ đầy tiện ích từ TNEX. Còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký thẻ ngân hàng online để nhận được các ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm thú vị cùng TNEX ngay thôi!