Bạn đã biết cách làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng tại TNEX chưa?

61 0

TNEX là ngân hàng thuộc loại hình thuần số dành cho cả người tiêu dùng và chủ cửa hàng đầu tiên tại thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu được chính thức đi vào hoạt động vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng được thành lập bởi đội ngũ nhân viên lao động trẻ tuổi với tinh thần đầy nhiệt huyết cùng tư duy sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất cho khách hàng. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM online cực kỳ đơn giản tại TNEX này nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Thương hiệu TNEX dù chỉ vừa ra mắt trên thị trường vào hơn 2 năm nhưng hiện tại ngân hàng đang được nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng, có thể nói TNEX chính là một đối thủ rất đáng gờm với những anh em đi trước khác trên thị trường. 

TNEX hiện đang mang đến những giải pháp tài chính an toàn cùng nhiều tính năng thuận ích sống đáng tin cậy thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

 • Bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch được an toàn tối đa.
 • Cá nhân hóa mọi trải nghiệm của người dùng.
 • Quan tâm đến sức khoẻ của cộng đồng.
 • Nền tảng công nghệ số thông minh, hiện đại.
 • Đa nhiệm và độc nhất.

Theo đó, khi đăng ký mở tài khoản tại TNEX, người dùng sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng và cần thiết sau: 

 • Nhận – chuyển tiền online ở mọi lúc mọi nơi.
 • Thanh toán các khoản mua hàng, hóa đơn điện – nước, vé tàu – máy bay,…bằng hình thức online thông qua tài khoản hoặc quẹt thẻ.
 • Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh chóng và thú vị hơn với tính năng kéo thả.
 • Rút tiền mặt ở đa số các cây ATM trên toàn quốc.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng dành cho những hội nhóm/ gia đình đơn giản và hiệu quả.
 • Tạo và thay đổi mã PIN ngay trên điện thoại qua App TNEX.
 • Tính năng đếm bước chân.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online đơn giản và dễ dàng

Hai tính năng nổi bật của ngân hàng TNEX 

Miễn phí hoàn toàn các loại phí dịch vụ

Hầu hết các ngân hàng truyền thống hiện nay đều sẽ thu một số khoản phí phát sinh khi khách hàng thực hiện giao dịch hoặc trong quá trình sử dụng như: phí chuyển khoản, phí rút tiền mặt bằng thẻ tại ATM, phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí báo biến động số dư SMS, phí ngân hàng điện tử,… Nhưng đến với ngân hàng số TNEX, khách hàng sẽ được ưu đãi về chính sách “5K” phí giúp người dùng tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng.

Tạo tài khoản và thẻ online nhanh chóng, không cần đến phòng giao dịch

Đối với ngân hàng truyền thống, khi mở thẻ ATM thì người dùng cần phải đích thân cất công ra tận phòng giao dịch để hoàn thành các thủ tục cần thiết. Còn đối với TNEX, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ eKYC, một công nghệ cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến an toàn và chuẩn xác.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (hệ điều hành Android) và tải về thiết bị di động đã được kết nối với internet.

Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của app, chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email (vẫn còn sử dụng), mật khẩu (độ dài ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ giấy tờ gốc, chính chủ của người mở tài khoản trực tuyến TNEX để hệ thống xác nhận danh tính. 

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của hệ thống ứng dụng TNEX (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…).

Bước 4: Chấp nhận những điều khoản của ngân hàng và nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký ở bước 1. 

Sau đó, chỉ cần đợi TNEX chấp nhận là đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng. Song, để mở thẻ, người dùng thực hiện tiếp các bước như sau:

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng TNEX, sau đó chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện “phát hành thẻ vật lý” tại màn hình chính.

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. 

Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến tận nơi cho bạn hoàn toàn miễn phí.

TNEX – Ngân hàng thuần số miễn hoàn toàn các loại phí 

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây không chỉ đã cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin hơn về ngân hàng TNEX mà đặc biệt hơn là cũng đã hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì về hình thức đăng ký trực tuyến này thì đừng ngần ngại mà bạn hãy liên hệ ngay với TNEX nhé.