Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đang được ưa chuộng hiện nay

212 0

Tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM đã không còn là một công cụ thông minh xa lạ gì với người dùng tiêu hiện nay, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Nếu như bạn cũng đang mong muốn sở hữu được tài khoản an toàn và chất lượng mà chưa biết quy trình thực hiện ra sao thì hãy xem hết bài viết dưới đây nhé! Cùng tìm hiểu về hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đang được vận dụng hiện nay ngay nào!

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đang được vận dụng hiện nay

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đang được vận dụng hiện nay

Một số lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà 

Trong bất kỳ môi trường nào dù online hay offline thì đều sẽ tồn tại những rủi ro khác nhau. Chính vì vậy mà khi thực hiện đăng ký tài khoản online, người dùng cũng cần chú ý một số điều sau:

Trước khi đăng ký, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng để truy cập vào đúng đường link hay trang web của ngân hàng lựa chọn. Bởi lẽ với sự phát triển như hiện nay thì không ít người tạo ra các trang giả mạo nhằm đánh cắp thông tin của người dùng để thực hiện các ý đồ xấu.

Bên cạnh đó, tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hay mã xác thực nào thông qua các cuộc gọi giả danh là nhân viên ngân hàng và đang thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,…

Trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản online, để quá trình được diễn ra nhanh chóng hơn thì người dùng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và nên lựa chọn không gian có mạng mạnh để không bị ngắt quãng.

Khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân cần chú ý chụp rõ nét, không bị nhòe hay mất góc, mất thông tin cá nhân.

Trước khi nhập mã hoàn tất quy trình, người dùng cần phải kiểm tra chính xác và kịp thời sửa chữa những thông tin cá nhân bị sai hay nhầm lẫn để tránh những rủi ro về sau.

Một số lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà

Một số lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà 

Bật mí đến bạn cách mở tài khoản ngân hàng online cực đơn giản tại TNEX

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại TNEX?

TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số do ngân hàng MSB bảo trợ. Đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và đã có hơn 25 năm hoạt động trên thị trường tài chính tại Việt Nam. TNEX cũng cam kết bảo mật an toàn cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn bằng việc áp dụng các phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong trường hợp có bất kỳ một sự thay đổi nào về biến động số dư trong tài khoản, khách hàng sẽ nhận được thông báo sớm qua số điện thoại và email.

Với các dịch vụ tài chính chất lượng tốt hàng đầu và dạng các tính năng công nghệ số thông minh, hữu dụng cho cuộc sống người Việt, TNEX ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Một số dịch vụ ưu việt tại đây như:

  • Chuyển – nhận tiền 24/7.
  • Rút tiền tại +17.000 cây ATM trên toàn quốc.
  • Thanh toán hoá đơn online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại,…).
  • Mở và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng.
  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm.
  • Trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX.
  • Tính năng đếm bước chân.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn đang áp dụng chính sách 5 KHÔNG vô cùng đặc biệt, ưu đãi trọn đời về phí dịch vụ phát sinh trong suốt quá trình sử dụng cho người dùng, bao gồm: không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí thường niên, không phí duy trì tài khoản, không “lén” thu những loại phí phát sinh khác.

TNEX - Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

TNEX – Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng chỉ trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Bấm ‘Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app và điền đầy đủ các thông bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Chụp ảnh hình đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa và bổ sung thông tin đăng ký rồi xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng. Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã khai báo ở Bước 1 để hoàn tất quy trình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng nhanh tại nhà.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây không chỉ đã hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online cực kỳ nhanh chóng cho người dùng mà đồng thời cũng đã bật mí đến khách hàng một doanh nghiệp an toàn và chất lượng hiện nay rồi nhé. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.