Review cách mở tài khoản trực tuyến đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà

213 0

Ngày nay, với các ứng dụng điện tử hiện đại, người dùng không chỉ có cách mở tài khoản ngân hàng trực tiếp ngay tại quầy như truyền thống mà còn được bổ sung thêm cách mở tài ngân hàng bằng hình thức online ngay tại nhà cực kỳ tiện dụng và hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở tài khoản trực tuyến thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một bí kíp đăng ký tài khoản cực nhanh ngay tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng ngay tại nhà

Hướng dẫn cách mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng ngay tại nhà

Đăng ký mở tài khoản trực tuyến là gì?

Trước đây, người dùng khi có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng thì cần phải cất công di chuyển đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng lựa chọn mới có thể làm thủ tục. Nhưng, với sự hỗ trợ về công nghệ hiện đại, tiện nghi, người dùng chỉ cần có một thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính được kết nối với internet thì bạn đã có thể tự tạo tài khoản ngân hàng online qua đường link hay trang web chính hãng của ngân hàng.

Khi mở tài khoản ngân hàng online cần lưu ý điều gì?

Cùng với sự phát triển ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp ngân hàng, những rủi ro về giả mạo hay lừa đảo cũng nhiều hơn. Do đó, người dùng cần có một số lưu ý sau:

  • Không tự ý truy cập vào bất kỳ đường link nào qua tin nhắn điện thoại khi chưa xác định rõ nguồn gốc rằng có phải là ngân hàng hay không?
  • Không nên tin vào những cuộc gọi từ số lạ, mạo danh là những nhân viên ngân hàng để lấy thông tin đăng ký và kể cả những mã số bảo mật của tài khoản.
  • Không tự ý cung cấp hay nhập mã xác thực OTP cho người khác, đặc biệt là khi bạn không diễn ra giao dịch.

Cách mở tài khoản ngân hàng qua ứng dụng TNEX

Cách mở tài khoản ngân hàng qua ứng dụng TNEX

TNEX là gì? Tại sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng ngân hàng TNEX?

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2020 được sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Bạn có thể tải app về máy từ AppStores hoặc CH Play. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt hàng đầu, tính năng công nghệ số thông minh, các thuận ích sống hữu dụng cho cuộc sống người Việt, TNEX ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Sau nhiều nỗ lực tích cực, TNEX được danh dự xứng danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” do The Asian Banker Awards bầu chọn.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX, người dùng được miễn phí hoàn toàn các loại phí theo quy chế “5K” của ngân hàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng.

  • Không phí chuyển tiền ngay cả trong hay liên ngân hàng TNEX.
  • Không phí rút tiền mặt.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí duy trì thẻ trong thời gian sử dụng.
  • Không thu tất tần tận các loại phí “trên trời rơi xuống” không rõ ràng.

Quy trình đăng ký tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Truy cập vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Sau đó, khách hàng cần thực hiện điền đầy đủ những thông tin như số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ và vẫn còn được sử dụng), email, mật khẩu (có độ dài tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt).  

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Lưu ý, khách hàng cần phải chụp rõ ràng, không bị nhoè hay mất gốc, mất thông tin cá nhân nào để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 4: Thực hiện yêu cầu nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của hệ thống .

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ thông tin cá nhân và nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại để xác thực. Vậy là đã đăng ký xong, bây giờ khách hàng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là đã hoàn tất. Tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng những dịch vụ tài chính và tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí.

TNEX - Ngân hàng miễn hoàn toàn 100% phí dịch vụ

TNEX – Ngân hàng miễn hoàn toàn 100% phí dịch vụ

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng cách đăng ký mở tài khoản trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản chất lượng tại TNEX nhé.

>>>>Xem thêm: Chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí và những điều bạn cần lưu ý