TNEX – ngân hàng số thế hệ mới

276 0

Trong thời đại mọi thứ đều được ưu tiên với sự nhanh gọn, an toàn, tiện lợi thì việc hàng loạt các ngân hàng số lần lượt ra đời là lẽ đương nhiên. Tuy vậy, không phải cứ “trình làng” trước thì sẽ là ngân hàng số tốt nhất mà tiêu chí đánh giá về chất lượng của các ngân hàng số phải dựa vào dịch vụ tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Hãy đến với TNEX ngân hàng số thế hệ mới để có trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ ngay thôi!

TNEX là ngân hàng số phổ biến ở Việt Nam hiện tại

TNEX là Ngân hàng số thế hệ mới được phát hành do chính người Việt, hơn nữa còn được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng hải Việt Nam. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, uy tín của TNEX nhé! Hiện nay, Ngân hàng số thế hệ mới TNEX đang được vận hành trên nền tảng điện thoại di động với nhiều tiện ích cần thiết trong cuộc sống con người.

TNEX - ngân hàng thuần số

TNEX – ngân hàng thuần số

Các dịch vụ tiện ích mà TNEX mang lại

Để xứng đáng danh hiệu ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TNEX luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn các tiện ích của mình. Hiện nay, TNEX ngân hàng số thế hệ mới đã xây dựng thành công hệ thống các dịch vụ ưu việt với phí sử dụng hoàn toàn bằng “không”. 

Miễn phí trọn đời

Với số lượng các ngân hàng ngày một gia tăng, TNEX ngân hàng số thế hệ mới dù xuất hiện không quá sớm nhưng đã và đang làm rất tốt trong việc thu hút người dùng với ưu đãi “miễn phí trọn đời” của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng TNEX mà không lo phải chịu những khoản phí phát sinh nào cả, điều này góp phần tiết kiệm một phần nào chi phí trong cuộc sống đắt đỏ hiện tại của bạn.

TNEX - miễn phí trọn đời

TNEX – miễn phí trọn đời

Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, khi bạn muốn chuyển tiền cho ai đó hay thanh toán khi mua sắm sẽ rất tiện lợi khi có TNEX trong tay. Chỉ bằng vài phút thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn đã có thể chuyển chính xác số tiền mà mình muốn đến đối phương với tốc độ bất ngờ, không phải chờ đợi lâu, lại còn an toàn không lo gặp phải các vấn đề trục trặc. 

Chuyển tiền tiện lợi

Chuyển tiền tiện lợi

Thanh toán hóa đơn hàng tháng

Việc thanh toán hóa đơn điện nước chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Các bạn không còn phải đối mặt với vấn đề đi lại, khói bụi, mất thì giờ khi đến trực tiếp điểm thu nộp mà chỉ cần ngồi ở nhà hay cơ quan, truy cập vào app TNEX để giải quyết hóa đơn điện nước của gia đình mình. Sự tiện lợi này giúp bạn tiết kiệm thì giờ, bỏ qua nỗi lo “não cá vàng” khiến gia đình đột nhiên bị cắt điện hay nước làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Phát hành thẻ nhanh chóng

Phát hành thẻ nhanh chóng

Có trong tay một chiếc thẻ ngân hàng tiện dụng là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi người. Khi làm thẻ tại TNEX ngân hàng số thế hệ mới, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí có thể mở thẻ qua ứng dụng trực tuyến. Chỉ trong vài ngày, bạn đã có ngay một chiếc thẻ trong tay và có thể tha hồ sử dụng các tiện ích mang lại từ TNEX như rút tiền ở mọi ATM hay thanh toán bằng thẻ nhanh chóng thông qua tính năng thanh toán không chạm. 

Các đăng ký tài khoản TNEX

Với các tiện ích vượt trội mà ngân hàng số thế hệ mới TNEX mang lại, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình một tài khoản TNEX để trở thành một trong những người tiêu dùng thông minh trong thời đại công nghệ số hóa. Hãy làm theo các bước dưới đây nhé: 

Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store và tìm kiếm tên ứng dụng TNEX.

Bước 2: Đăng ký thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và sau của CCCD/CMND sau đó thực hiện xác thực khuôn mặt để được định danh điện tử eKYC.

Bước 4: Nhập mã OTP.

Tổng kết

Chỉ với 04 thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm ngay các tiện ích mà TNEX mang lại, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hiện đại, tiện lợi hơn bao giờ hết.