Hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản mở tài khoản ACB

348 0

Hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản mở tài khoản ACB. Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ngày nay đã là một trong những nhu cầu thường trực và cần thiết của khách hàng. Hãy cùng đi tìm hiểu xem khi mở tài khoản Online tại ACB cần phải chuẩn bị thủ tục, hồ sơ như thế nào để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

ACB Online là gì?

Sở hữu tài khoản ngân hàng ACB Online cho phép bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như cho vay, chuyển khoản và gửi tiền từ nhà. Ngân hàng Á Châu hiện đang cung cấp hai phiên bản trực tuyến sử dụng tài khoản ACB Online.

Mở tài khoản ACB Online một cách thuận tiện và nhanh chóng

Mở tài khoản ACB Online một cách thuận tiện và nhanh chóng

Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được sử dụng chính trên nền tảng trang web của ngân hàng ACB. Dịch vụ cho phép truy cập dễ dàng trên nhiều thiết bị của khách hàng, chỉ cần đăng nhập bằng tên và mật khẩu để sử dụng các tính năng và tiện ích mới nhất.

ACB Mobile Banking

ACB Mobile Banking được phát triển là dịch vụ trên App điện thoại. Chính vì vậy bạn dễ dàng sử dụng trên các thiết bị cá nhân, vô cùng tiện lợi khi thực hiện các giao dịch cá nhân nhỏ lẻ.

Khi sử dụng App và các tính năng đi kèm, yêu cầu bạn cần phải tải ứng dụng ACB Online về điện thoại. Đối với từng hệ điều hành iOS hoặc Android sẽ có phần mềm được thiết kế riêng với giao diện và cách sử dụng cũng khác nhau.

Những lợi ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ ACB Online

Ngày càng có thêm nhiều người biết đến và mở tài khoản ACB Online bởi chính những lợi ích đi kèm vô cùng thiết thực dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online.

Khi sử dụng tài khoản ACB Online, khách hàng có thể dễ dàng xác thực và quản lý tài khoản. Và hơn cả là những thông tin tài khoản, giao dịch, lịch sử thanh toán, hồ sơ vay,… sẽ đều được hiển thị và cập nhật đầy đủ. 

Thực hiện chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng với các dịch vụ đa dạng bao gồm cả chuyển theo danh sách, chuyển trong và ngoài hệ thống,…

Tài khoản ACB Online giúp khách hàng thanh toán các dịch vụ trực tuyến như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, hóa đơn Internet, TV,… trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. 

Mua sắm và thanh toán trực tuyến cùng dễ dàng hơn với tài khoản ACB Online

Mua sắm và thanh toán trực tuyến cùng dễ dàng hơn với tài khoản ACB Online

Tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký, thực hiện những giao dịch vay với hạn mức nhỏ hay một số dịch vụ tiết kiệm trực tuyến khác một cách an toàn và dễ sử dụng. 

Giúp khách hàng đăng ký khóa, mở thẻ khi cần thiết một cách nhanh chóng. 

Hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Online tại ngân hàng ACB

Việc mở tài khoản ngân hàng ACB Online yêu cầu khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện và giấy tờ nhất định như: 

Khách hàng đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, có quyền công dân.

Khách hàng đã sở hữu tài khoản tại ngân hàng Á Châu nhưng chưa từng kích hoạt ACB Online Banking trước đó.

Các loại giấy tờ tùy thân của khách hàng như CCCD/CMND, hộ chiếu.

Khách hàng phải cung cấp một số loại giấy tờ liên quan khác có thể theo yêu cầu của ngân hàng ACB.

Mở thẻ và tài khoản Online vô cùng tiện lợi

Mở thẻ và tài khoản Online vô cùng tiện lợi

Bạn có thể mở tài khoản ACB Online một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài vài bước và  có thể hoàn tất giao dịch trong thời gian ngắn.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường link được cung cấp bởi ngân hàng ACB tại Đăng Ký Trực Tuyến ACB để đăng ký.

Bước 2: Lựa chọn “Mở tài khoản ngay” để có thể bắt đầu bước đăng ký cơ bản.

Bước 3: Khách hàng cần phải nhập đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, Email, Địa điểm giao dịch mong muốn và chi nhánh. Sau đó tiến hành nhập mã OTP được gửi đến điện thoại, chọn mục “Tiếp tục” và “Bắt đầu xác thực”.

Bước 4: Khách hàng cần chụp ảnh CMND/CCCD cả 2 mặt một cách rõ nét, và  ảnh khuôn mặt của bạn để tiến hành xác thực định danh điện tử.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại thông tin, nhập toàn bộ thông tin bổ sung và chọn mục “Tiếp tục”. Tiếp đến bạn chọn thông tin tài khoản đăng ký, tích chọn ô điều khoản và chọn tiếp tục.

Bước 6: Sau khi nhận thông báo qua Email đã đăng ký hoàn tất. Bạn có thể tiến hành đăng nhập tên và mật khẩu thông qua Email đã được đăng ký.

Đối với mật khẩu, tên đăng nhập đã tạo sẽ đều có thể sử dụng được cho cả App Mobile Banking và Internet Banking. 

Lời kết

Mong rằng với những hướng dẫn cơ bản như trên có thể giúp bạn đăng ký mở tài khoản ACB một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mở ngay tài khoản Online ACB để có thể sử dụng và nhận được nhiều lợi ích đi kèm.