Tìm hiểu về dòng laptop chuyên đồ họa ConceptD 7 Ezel của nhà sản xuất Acer dành cho các designer

272 0

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường máy tính xách tay dành cho dân thiết kế, các nhà sản xuất liên tục tung ra các sản phẩm mới hoặc nâng cấp các sản phẩm tiền nhiệm. Trong số đó, Acer ConceptD 7 Ezel là dòng laptop chuyên đồ họa gây được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài khác biệt và hiệu năng tuyệt vời của các linh kiện thế hệ mới. Nếu bạn đang tò mò về những gì mà chiếc laptop này làm được thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Khả năng xử lý của dòng laptop chuyên đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel 

Ẩn trong khung màu trắng tinh tế của  laptop đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel là Intel Core i7 10875H – một trong những con chip có hiệu suất cao nhất hiện nay, chỉ sau chip Xeon W . Bộ vi xử lý CPU Intel Core i7 10875H của Acer ConceptD 7 Ezel không chỉ đạt điểm số xung nhịp 2.3 GHz – 5.1 GHz mà còn được tích hợp 8 nhân 16 luồng, hỗ trợ đắc lực cho việc chạy đa nhiệm của sản phẩm.

Đi kèm với CPU i7 thế hệ thứ 10 dòng H là bộ nhớ RAM dung lượng lớn 32GB tương thích với DDR4 giúp máy tính xách tay giảm tiêu thụ điện năng, đạt hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ của pin.

Đối với dân thiết kế, một phần không thể thiếu trong cấu hình một chiếc laptop chính là thông số card đồ họa. Mẫu card đồ họa mà Acer ConceptD 7 Ezel sử dụng là NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng với khả năng kết xuất nhanh và tốc độ phi thường cho các tác vụ chỉnh sửa, biên tập ảnh và video.

Màn hình hiển thị với chất lượng đồ họa

Như đã đề cập trước đó, chất lượng đồ họa của Acer ConceptD 7 Ezel khá tốt với card đồ họa RTX 2080, nhưng màn hình độ phân giải 4K cũng là một đặc điểm nổi bật khác của chiếc máy tính xách tay này.

Ngoài ra, màn hình của Acer ConceptD 7 Ezel cũng được căn chỉnh với độ chính xác màu gần như tuyệt đối (Delta E <2), cũng như không gian màu lớn (100% Adobe RGB). Chi tiết hấp dẫn tiếp theo về phần màn hình này là chúng có độ mịn, mượt, cảm giác như giấy vẽ. Bên cạnh đó, Wacom Stylus Pen sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm đồ họa tốt hơn với những đường nét thoải mái và chính xác.

 Với card đồ họa chất lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dòng laptop chuyên đồ họa này

 Với card đồ họa chất lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dòng laptop chuyên đồ họa này

Màn hình cảm ứng nhạy bén

Màn hình cảm ứng của máy tính xách tay Acer ConceptD 7 Ezel không chỉ mang lại lợi thế về mặt hiển thị hay độ hoàn thiện mà còn có bản lề Ezel Hinge có thể xoay lên đến 360 độ để đáp ứng các nhu cầu thay đổi như thao tác hoặc xem các ấn phẩm.

Chiếc bản lề Ezel Hinge của màn hình cảm ứng Acer ConceptD 7 Ezel có thể xoay đến 360 độ vô cùng tiện lợi

Chiếc bản lề Ezel Hinge của màn hình cảm ứng Acer ConceptD 7 Ezel có thể xoay đến 360 độ vô cùng tiện lợi

Hệ thống tản nhiệt

Thông số kỹ thuật tuyệt vời, cấu hình mạnh của máy tính xách tay thường tối đa hóa sự tiện lợi cho công việc của bạn nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc không gian của bạn sẽ bị gián đoạn bởi âm thanh từ hệ thống làm mát. Nó có thể gây ra sự cố không mong muốn cho người dùng.

Biết được những khuyết điểm trên, chiếc laptop ConceptD 7 Ezel được trang bị tản nhiệt Aeroblade 3D thế hệ thứ tư của Acer, độ ồn của quạt thấp hơn 40db, giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào.

Acer ConceptD 7 Ezel với thiết kế thân máy bắt mắt

Mang sức sống mới vào sự sáng tạo của bạn, thân máy của Acer ConceptD 7 Ezel bắt mắt với màu trắng nhưng được chống bẩn nhờ lớp vỏ được gia công bằng gốm và lớp chống bẩn giúp bạn xử lý bụi bẩn và thậm chí cả vết cà phê.

  Bề ngoài thân máy không dễ bị vấy bẩn vì lớp vỏ đã được gia cố bằng gốm kết hợp lớp phủ chống dính

  Bề ngoài thân máy không dễ bị vấy bẩn vì lớp vỏ đã được gia cố bằng gốm kết hợp lớp phủ chống dính

Acer ConceptD 7 Ezel là một sản phẩm tuyệt vời và thú vị trong dòng laptop chuyên đồ họa. Hi vọng những thông tin chia sẻ đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các mẫu laptop mới của Acer.