Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại TNEX

212 0

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thẻ ngân hàng đã được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến thay thế cho tiền mặt. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính hỗ trợ người dùng trong việc cất giữ và thanh toán hoá đơn được đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn về cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí và cực đơn giản tại nhà nhé.

Vậy làm thẻ ngân hàng nào không mất phí?

Điều kiện cần để được phép mở tài khoản ngân hàng là gì?

Về quốc tịch: Bạn phải là một công dân đang sinh sống tại Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu 12 tháng.

Độ tuổi: Người dùng từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

Giấy tờ, thủ tục tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng và nguyên vẹn, không bị rách nát hay mờ thông tin cá nhân.

TNEX – Ngân hàng không phí, dùng mê ly

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được MSB thuộc Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và chính thức ra mắt thị trường tài chính năm 2020. TNEX vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS. 

Các dịch vụ tài chính và những tính năng tiện ích tại TNEX mang đến với mục tiêu hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi và hiện đại hơn, cụ thể như:

Chuyển – nhận tiền nhanh chóng.

Rút tiền mặt tại hơn 17,000 địa điểm có liên kết NAPAS.

Thanh toán hoá đơn online ( tiền điện – nước – viễn thông – card điện thoại – mua sắm).

Quản lý tài chính.

Quỹ đa năng.

Đăng ký và mở tài khoản ngay trên ứng dụng.

Mua bảo hiểm xe máy online.

Tính năng theo dõi bước chân.

Trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX.

Đối với mảng ngân hàng, TNEX miễn phí 100% và trọn đời dịch vụ ngân hàng cho bạn, đánh bay mọi mối lo về chi phí dịch vụ phát sinh với chính sách 5 KHÔNG cực ưu đãi, cụ thể đó là:

Không thu phí chuyển tiền kể cùng nội bộ và liên ngân hàng.

Không thu phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.

Không thu phí thường niên.

Không thu phí duy trì tài khoản.

Không “lén” thu bất kỳ loại chi phí nào khác.

Làm thẻ ngân hàng online miễn phí đơn giản nhanh chóng cùng TNEX

Quy trình đăng ký mở thẻ ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX và thực hiện đăng ký tài khoản

Trên AppStore hoặc CH Play của smartphone, người dùng tải ứng dụng bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX”, hoặc tải app về máy. Tiếp theo, người dùng mở ứng dụng, truy cập vào mục “đăng ký tài khoản” và điền đầy đủ những thông tin bao gồm: số điện thoại, email và cài đặt mật khẩu.

Bước 2: Xác thực hồ sơ của bạn

Chụp ảnh rõ nét cả hai mặt của Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) của người đăng ký để hệ thống tự động điền thông tin và thực hiện quy trình xác minh danh tính.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt

Chụp các góc khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn của ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…để thực hiện định danh điện tử ngay trên ứng dụng.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và trải nghiệm TNEX 

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đăng ký lần cuối sao cho chính xác, bạn sẽ nhận được một mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn của số điện thoại đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng xét duyệt là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại đây.

Song, để mở thẻ ngân hàng, người dùng thực hiện tiếp các bước như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào lại màn chính của app TNEX và lựa chọn mục “đăng ký”.

Bước 2: Người dùng thực hiện “ yêu cầu phát hành thẻ vật lý” tại màn hình chính 

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng sẽ được giao đến bạn hoàn toàn miễn phí.

Thẻ TNEX có thể được rút tiền miễn phí tại các cây ATM

>> Xem thêm: Mở tài khoản trực tuyến của Ngân hàng số TNEX chỉ với vỏn vẹn 5 phút

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng về một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết cách đăng ký làm thẻ ngân hàng online an toàn và miễn phí tại TNEX rồi nhé.