Bật mí 5 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile trên điện thoại hiệu quả

98 0

Là một game thủ chuyên nghiệp nhưng bạn lại bị thua trận chỉ vì điện thoại của bạn bị giật, lag. Điều này không chỉ gây lên sự khó chịu mà còn biến trò chơi giải trí thành căng thẳng. Và để khắc phục tình trạng này, 5 phần mềm hỗ trợ chơi game mobile ở bài viết dưới đây sẽ là sự lựa chọn hiệu quả dành cho bạn.

Speed Gear – Ứng dụng làm mượt game nhanh

Speed ​​Gear là ứng dụng giúp bạn chơi game nhanh hơn bằng cách tối ưu hóa các thông số trong game để tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ game này còn cung cấp trải nghiệm chơi game cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ tốc độ phát nào khi cần thiết. Chỉ trong vài bước nhỏ, bạn có thể dễ dàng xử lý trò chơi nhanh hơn gấp 2 lần.

 Phần mềm hỗ trợ chơi game mobile Speed Gear

 Phần mềm hỗ trợ chơi game mobile Speed Gear

Phần mềm hỗ trợ chơi game mobile Game Fire

Phần mềm Game Fire hỗ trợ chơi game trên điện thoại di động, tương tự như nhiều phần mềm khác, khả năng hoạt động gần giống với Game Booster. Với Game Fire, bạn có thể có trải nghiệm chơi game tốt hơn mà không bị chậm trễ, phân bổ tài nguyên trên điện thoại để tối đa hóa thời gian chơi game của bạn.

Các tính năng chính của ứng dụng Game Fire cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất:

  • Dễ dàng cải thiện tốc độ trò chơi một cách hiệu quả
  • Hạn chế truyền dữ liệu nhất định
  • Giải phóng bộ nhớ thừa và tập trung toàn bộ tài nguyên trên máy vào trò chơi
  • Thao tác dễ dàng mà không cần những quy trình rườm rà
  • Chơi game mobile đơn giản và nhanh chóng với ứng dụng 360 Game Plus

360 Game Plus là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng chơi game trên di động. Tải 360 Game Plus và bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các thể loại game hot nhất hiện nay, từ giải trí đến game nhập vai hay chiến thuật hấp dẫn. Ngoài ra, 360 Game Plus còn được tối ưu về mặt phần cứng, giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game yêu thích mà không lo các chương trình ngốn RAM hay chiếm nhiều dung lượng.

Ứng dụng hỗ trợ game Gaming Mode

Gaming Mode là ứng dụng duy nhất trên Google Play cung cấp rất nhiều tính năng tiện dụng để trải nghiệm trò chơi của bạn. Với Chế độ trò chơi Gaming Mode này, bạn chỉ cần thiết lập hồ sơ của mình một lần và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn. Các tính năng tự động cấu hình của Game Mode bao gồm: chặn thông báo, tự động từ chối cuộc gọi đến, xóa ứng dụng nền để giải phóng RAM và cải thiện hiệu suất. Tự động làm mờ và đặt độ sáng ở mức bạn mong muốn, thay đổi trạng thái Wifi, thay đổi nhạc chuông và âm lượng đa phương tiện. Ngoài ra, Chế độ trò chơi Gaming Mode còn cho phép bạn khởi tạo các tiện ích con để khởi chạy trò chơi trực tiếp từ màn hình chính của thiết bị.

Gaming Mode - ứng dụng chơi game đơn giản

Gaming Mode – ứng dụng chơi game đơn giản

Không cần ứng dụng thứ ba, chỉ cần tính năng hỗ trợ game trên vivo V21 5G 

Hầu hết các điện thoại thông minh gần đây của vivo đã nâng cấp công nghệ Dual Turbo kép thành công nghệ Multi Turbo. Tính năng Multi Turbo bao gồm một loạt công cụ để tối ưu hóa phần cứng và phần mềm của thiết bị di động vivo nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt nhất. vivo V21 5G sử dụng Multi Turbo 5.0 bao gồm các tính năng phụ như: Center Turbo, Cooling Turbo,  Game Turbo, Net Turbo và AI Turbo. AI Turbo giúp tăng cường sức mạnh xử lý vượt trội, Cooling Turbo giúp hạn chế máy bị nóng, Net Turbo cho phép chuyển đổi giữa wifi và mạng 4G không bị gián đoạn, Center Turbo hạn chế tình trạng tụt FPS,…

Tính năng Multi-Turbo trên điện thoại vivo

Tính năng Multi-Turbo trên điện thoại vivo

Phải kể đến dòng điện thoại thời thượng mang tên vivo V21 5G, ngoài khả năng chụp ảnh đẹp, sự kết hợp của tính năng Multi Turbo này giúp bạn chơi các game khó ở độ phân giải cao một cách mượt mà và tối ưu. Hỗ trợ lối chơi độc đáo hơn các ứng dụng bình thường.

Trên đây là top 5 ứng dụng hỗ trợ chơi game mobile cực hiệu quả và hữu ích. Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp bạn chơi game thoải mái, xả stress và giành được nhiều chiến thắng nhất. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng đến ứng dụng bên thứ 3 thì có thể thử trải nghiệm chơi game trên vivo V21 5G nhé.