Những app chỉnh sửa khuôn mặt dễ sử dụng và cài đặt

404 0

Hiện nay có rất nhiều người cảm thấy tự ti về bản thân khi đứng trước máy ảnh tạo dáng. Nhiều người không biết tạo dáng sao cho nhìn gương mặt thanh thoát, thân hình nhỏ nhắn, đôi chân dài. Nhưng thời đại bây giờ công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều, có rất nhiều app chỉnh sửa khuôn mặt được ra đời, nhằm giúp cho mọi người không cảm thấy mặc cảm khi đăng một tấm ảnh nào đó lên mạng xã hội.

Camera 360 độ

Đây là một ứng dụng đã từng rất nổi tiếng trong vài năm trước đây, hiện nay vẫn còn có rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Camera 360 độ nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của các bạn trẻ với hơn 800 triệu lượt tải về. Với hơn 20 bộ lọc màu khác nhau, ứng dụng cho phép bạn được lựa chọn theo ý thích của mình và xem trước khi chụp. Camera 360 được cài đặt sẵn tính năng làm mịn da trong lần đầu tiên khi bạn chụp ảnh mà không cần phải chỉnh sửa thêm. Camera 360 có giao diện dễ sử dụng, bạn cũng có thể tùy chỉnh khuôn mặt thon gọn hơn hay làn da trắng hồng. Tính năng Quick-Fix cùng với 8 mức độ làm đẹp và Auto Contour trên máy ảnh Camera 360 sẽ giúp bạn có được gương mặt chữ V trong vòng một nốt nhạc.

Spring

Spring là một app được biết đến nhiều nhất là chỉnh sửa gương mặt theo ý thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng app này vẫn còn có chức năng là bóp chân và làm thon eo một cách hiệu quả. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có được một gương mặt thon gọn và hồng hào. Spring cũng sẽ giúp đôi chân của bạn trông thon và dài hơn. App này sẽ giúp bạn che được mọi khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể, giúp bạn thả ga tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

SkinneePix

SkinneePix được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng nhìn trông ốm và tự tin hơn khi chia sẻ các bức ảnh lên các trang mạng xã hội. SkinneePix là một phần mềm có khả năng nhận diện khuôn mặt hiệu quả, từ đấy có thể giúp bạn thay đổi hình ảnh. Khi vào giao diện, bạn có thể tùy chỉnh mức độ giảm 5, 10, 15 pounds…(tương đương với 2,25, 4,5 và 6,8kg) tùy theo mức độ mong muốn của bạn. Chỉ cần một thao tác ấn vào số cân muốn giảm, bạn sẽ nhanh chóng có một gương mặt V-line mơ ước và vóc dáng cũng có phần thon gọn hơn ban đầu.

Chỉnh sửa khuôn mặt dễ dàng với những thao tác đơn giản từ SkinneePix

Chỉnh sửa khuôn mặt dễ dàng với những thao tác đơn giản từ SkinneePix

Retouch Me

Retouch me là ứng dụng chỉnh sửa gương mặt và cơ thể trông thon gọn hơn. Với Retouch Me bạn có thể chỉnh sửa hình dạng bất kỳ cho các phần trên cơ thể. Khi bạn chụp ảnh mà quên trang điểm thì ứng dụng này cũng sẽ làm thay bạn điều đó với chức năng tự trang điểm cho khuôn mặt. Retouch Me chỉnh sửa ảnh với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cũng có thể dễ dàng bóp bụng, xóa người, bóng chân,…. một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Sở hữu thân hình thon gọn chỉ qua vào thủ thuật cơ bản trên Retouch Me

Sở hữu thân hình thon gọn chỉ qua vào thủ thuật cơ bản trên Retouch Me

Chỉnh sửa khuôn mặt thon gọn trên vivo

Ngoài 4 ứng dụng chỉnh ảnh phía trên thì tính năng Al Beauty của vivo smartphone cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo các bạn giới trẻ và các tín đồ sống ảo với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tính năng Al Beauty đã được cài sẵn trong mỗi thiết bị, bạn chỉ cần giơ máy lên và chụp ảnh, việc chỉnh sửa và làm đẹp cho khuôn mặt của bạn sẽ được hoàn thiện trong vòng một nốt nhạc. Bạn sẽ có ngay một bức ảnh đã được chỉnh sửa một cách đẹp đẽ và tươi tắn nhất, sẽ xóa tan được mọi cảm giác tự ti về bản thân cũng như về cơ thể của bạn. Không những vậy, tính năng Al Beauty cũng được các nhà lập trình đầu tư cải tiến không ngừng qua từng dòng sản phẩm. Việc chỉnh sửa bức ảnh sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng giúp bạn luôn có một bức ảnh đẹp lung linh. Vậy nên, việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo cũng là một cách giúp bức ảnh của bạn trông xinh đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều.

Công nghệ AI Beauty nổi bật trên các dòng sản phẩm của vivo

Công nghệ AI Beauty nổi bật trên các dòng sản phẩm của vivo

Tổng kết

Từ những gợi ý về app chỉnh sửa khuôn mặt phía trên sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và xua tan đi mọi sự tự ti về khuyết điểm gương mặt của chính mình. Mong rằng từ thông tin đã tham khảo được bạn có thể nhanh chóng tìm được một app ưng ý và chỉnh sửa những bức ảnh thật xinh đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng giúp gương mặt thon gọn khác để có thêm thông tin nhé.