Acer ConceptD CP3 – màn hình cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất

423 0

Xã hội càng phát triển thì công nghệ hiện đại ra đời càng nhiều. Với màn hình máy tính 27 inch và độ phân giải 4K siêu nét sẽ giúp người dùng có ấn tượng đặc biệt khi sử dụng. Vì thế, màn hình của Acer ConceptD CP3 sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Hãy xem những thông tin về màn hình cho thiết kế đồ họa của Acer ConceptD CP3 dưới đây nhé, sẽ không làm mọi người thất vọng và mất thời gian đâu! 

Máy tính Acer ConceptD CP3 với tỉ lệ chuẩn màn hình điện ảnh 

Màn hình này được trang bị kích thước lớn 27 inch, phù hợp với công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật, thiết kế sáng tạo hay lập trình website. Đặc biệt trong lĩnh vực đồ họa hay xây dựng thì càng phải sử dụng phần mềm SolidWorks hoặc AutoCAD với nhiều chức năng hơn. Nếu kích thước màn hình của bạn vừa phải hoặc nhỏ, bạn sẽ khó bố trí không gian hiển thị sao cho đầy đủ hình ảnh bảng vẽ và căn giữa bảng hiển thị hình vẽ hoặc màu.

Trên màn hình Acer ConceptD CP3 có khung viền màn hình nhỏ hơn giúp không gian làm việc tối ưu và thoải mái hơn. Đặc biệt khi chơi game, đọc tài liệu hay dựng video, quan sát biểu đồ thị trường chứng khoán, màn hình 27 inch rất phù hợp với những nhu cầu trên.

Với kích thước 27 inches thì Acer Concept CP3 đủ rộng để giải trí và làm việc

Với kích thước 27 inches thì Acer Concept CP3 đủ rộng để giải trí và làm việc

Phong cách thiết kế màn hình tối giản 

Đối với các màn hình đồ họa không đủ lớn, tốt nhất nên sử dụng hai màn hình nhỏ cùng nhau. Sử dụng Acer ConceptD CP3 bạn hoàn toàn có thể đảm bảo thông tin luôn được thông suốt và thống nhất. Với vẻ ngoài thanh lịch và hiện đại, việc sử dụng màn hình lớn không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tăng thêm cảm hứng mỗi khi sử dụng.

Các sản phẩm trong dòng ConceptD được thiết kế bằng ErgoStand, có khung và chân đế bằng gỗ chắc chắn. Điều này giúp cố định màn hình lớn tại chỗ, nghiêng hoặc điều chỉnh độ cao tùy ý. Tương tự như các mẫu màn hình hiện đại khác, ConceptD CP3 dễ dàng tháo rời để lắp vào chân bàn hoặc lên tường.

Màn hình cho thiết kế đồ họa hiện đại và kiểu cách phù hợp

Màn hình cho thiết kế đồ họa hiện đại và kiểu cách phù hợp 

Chất lượng màn hình lên đến đỉnh cao ấn tượng với những con số đạt tiêu chuẩn tốt nhất

Tần số quét của màn hình Acer ConceptD CP3 là 144Hz với độ phân giải siêu nét và độ phủ màu tiêu chuẩn rạp chiếu phim 90% DCI-P3. Nó đáp ứng các yêu cầu đầu ra nội dung khác nhau, nhất là trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, đồng thời giúp cải thiện phần mềm 2D và 3D trở nên tốt hơn.

Nếu bạn là một game thủ chính hiệu thì cả các chi tiết bên ngoài và phần cứng bên trong đều phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Khi đó sử dụng màn hình có độ phân giải tốt nhất hiện nay 4K UHD 3840 x 2160 pixel sẽ cho ra 8 triệu điểm ảnh, so với màn hình Full HD thì cao gấp nhiều lần. Vì vậy, nếu có nhiều hình ảnh nhỏ trong hình ảnh hiển thị, hình ảnh rõ ràng và chi tiết nhất vẫn có thể được hiển thị. Góc nhìn rộng 178 độ, sử dụng linh hoạt nhiều góc nhìn nên khi sử dụng sẽ không gây mỏi mắt.

Hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động và chân thực trên màn hình Acer ConceptD CP3

Hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động và chân thực trên màn hình Acer ConceptD CP3

Màn hình cho thiết kế đồ họa hỗ trợ khả năng giải trí như đang ở trong rạp chiếu phim

Với chân đế được thiết kế đặc biệt và thêm phần mui che, màn hình sẽ cho đồ họa Acer ConceptD CP3 này giống như một studio thu nhỏ. Những tác động của ánh sáng mạnh, chẳng hạn như bóng đèn hoặc ánh sáng mặt trời, v.v., được giảm bớt đi đáng kể.

Ngoài khả năng hỗ trợ công việc, khả năng giải trí của chiếc màn hình ConceptD CP3 của Acer cũng xứng tầm với nó. Sự hỗ trợ của card đồ họa Display HDR 400 sẽ mang đến khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời, kết hợp với màn hình lớn 27 inch, chơi game hay xem phim sẽ cảm thấy như đang ở rạp chiếu phim 3D.

Chắc hẳn qua bài viết trên, mọi người đã có những trải nghiệm tuyệt vời với màn hình Acer ConceptD CP3 rồi chứ nhỉ? Nó không chỉ là màn hình đồ họa dành cho designer, kỹ sư xây dựng,… mà nó còn đáp ứng các nhu cầu của những ai chưa biết sử dụng hoặc sử dụng cơ bản nhất. Mong các bạn có thể phát triển tay nghề của mình lên tầm cao mới hơn khi đã trải nghiệm màn hình Acer ConceptD CP3 lâu dài. 

Xem thêm: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp