Trải nghiệm hệ thống cấu hình máy tính chuyên đồ họa của Acer ConceptD 900

383 0

Với những dự án lớn, cồng kềnh, nhiều laptop không thể đáp ứng nên là người làm chuyên nghiệp trong thiết kế đồ họa cần sắm cho mình chiếc máy tính với cấu hình mạnh mẽ đủ để làm việc. Acer ConceptD 900 là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó được trang bị cấu hình máy tính chuyên đồ họa sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt quá trình làm việc. Bài viết dưới đây sẽ thể hiện điều đó! 

Thiết kế Acer ConceptD 900 sở hữu bề ngoài mạnh mẽ

Là dòng sản phẩm ConceptD, nơi sản xuất thiết bị máy tính, Acer đã giới thiệu dòng máy tính xách tay dành riêng cho thiết kế đồ họa trong những năm gần đây. Bất kỳ sản phẩm nào trong ConceptD đều có những tính năng độc đáo cùng hệ thống công nghệ và chức năng hiện đại nhất. Trong số đó, Acer ConceptD 900 là một trong hai sản phẩm máy tính đồ họa của Acer.

Acer ConceptD 900 bao quanh máy là màu đen huyền bí, gây ấn tượng mạnh với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khung viền được làm bằng kim loại chắc chắn, vừa có thể bảo vệ cấu trúc bên trong của máy tính tốt hơn, vừa giúp máy tính tản nhiệt tốt hơn. Ngoài hệ thống đèn LED trợ sáng giúp ConceptD 900 nổi bật trong bóng tối, thiết kế không quá cầu kỳ nên Acer ConceptD 900 được người dùng tối giản đánh giá rất cao.

Mặt trước của Acer ConceptD 900 có thiết kế hình tam giác với các đường kẻ ngang giúp tăng khả năng tản nhiệt và thông gió cho máy tính.

Chất liệu bền bỉ cùng với thiết kế mạnh mẽ của Acer ConceptD 900

Chất liệu bền bỉ cùng với thiết kế mạnh mẽ của Acer ConceptD 900

Hiệu năng cấu hình máy tính chuyên đồ họa có nguồn sức mạnh vô cùng lớn

Acer ConceptD 900 không chỉ có thiết kế xuất sắc mà người dùng sẽ phải ngạc nhiên bởi hệ thống cấu hình máy tính dành riêng cho đồ họa. Do có thiết kế đặc biệt nên Acer ConceptD 900 có thể sử dụng cùng lúc 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Gold 6148 với tổng số 40 lõi và 80 luồng. Đây cũng là một trong số ít máy tính làm được điều này. Với CPU như vậy, ConceptD 900 có thể xử lý khối lượng công việc lớn hoặc chạy nhiều ứng dụng phức tạp cùng lúc.

Không chỉ vậy, hiệu năng của ConceptD 900 còn được kết hợp với card đồ họa NVIDIA Quadro RTX 6000 được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc NVIDIA Turing thế hệ mới nhất. Do đó, nó có khả năng xử lý đồ họa ở thời gian thực, tăng tốc dò tia và học sâu, có thể cung cấp cho người tạo nội dung và các nhà phát triển khả năng kết xuất phim theo thời gian thực ở mức độ cao. Ngoài ra, với những tính năng mạnh mẽ của NVIDIA Quadro RTX 6000, người dùng có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trong thời gian thực.

Bộ nhớ VGA DDR 6 lên đến 24GB có thể tương tác nhanh chóng với các ứng dụng đồ họa mà không lo gây ra hiện tượng chậm máy hoặc đơ. Nếu kết hợp với màn hình đồ họa CP7, nó có thể tạo ra hình ảnh chất lượng lên đến 8K.

ConceptD 900 không chỉ mạnh mẽ mà khả năng lưu trữ của nó cũng đứng đầu trong các dòng máy tính đồ họa. Được trang bị tới 12 khe cắm bộ nhớ, tổng bộ nhớ tối đa có thể đạt 192GB DDR4 2666MHz và hỗ trợ thêm hệ thống ECC nhanh hơn để tránh sự cố hệ thống. Nó được nâng cấp để chứa 2 khe cắm M.2 PCle trên bo mạch cộng.

Acer ConceptD 900 đứng đầu các dòng máy tính đồ họa sở hữu hệ thống lưu trữ cực lớn

Acer ConceptD 900 đứng đầu các dòng máy tính đồ họa sở hữu hệ thống lưu trữ cực lớn 

Công suất cực mạnh trong hệ thống tản nhiệt

Đảm bảo sự hoạt động liên tục của một hệ thống cấu hình mạnh mẽ như vậy. Acer ConceptD 900 phải kết hợp thiết kế đặc biệt của khung máy với khung hình tam giác và 6 quạt làm mát để hút không khí qua mặt trước.

Đặc biệt, nó còn hỗ trợ phần mềm độc lập IVS đáp ứng nhu cầu của các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, quay phim, nhà quay phim, chuyên gia AI hay hoạt hình 3D. Thông qua phần mềm ConceptD Palette, người dùng có thể điều chỉnh và giám sát hệ thống máy tính .

Cấu hình máy tính chuyên đồ họa Acer ConceptD 900 thiết kế thuận lợi trong việc tản nhiệt hệ thống

Cấu hình máy tính chuyên đồ họa Acer ConceptD 900 thiết kế thuận lợi trong việc tản nhiệt hệ thống

Thật vậy, máy tính Acer ConceptD 900 cho ra những hiệu năng cực chất lượng và thiết kế siêu mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và dễ dàng. Dù giá thành cao nhưng tất cả những gì chiếc máy tính này đem lại đều vượt qua cả giá trị của nó. Hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều thứ về cấu hình máy tính chuyên đồ họa qua bài viết trên nhé!

>> Khám phá cấu hình máy tính đồ họa 3D tốt nhất hiện nay