TNEX – Ngân hàng thuần số với tính năng quỹ nhóm nổi bật

101 0

TNEX là một ngân hàng mới chỉ vừa xuất hiện trên thị trường cách đây 2 năm. Mặc dù tuổi ngành còn khá trẻ nhưng hiện tại ngân hàng đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ tiện nghi mà mới đây ngân hàng đã cho ra mắt tính “quỹ nhóm”, một giải pháp tài chính cần thiết cho những hội nhóm bạn bè, nhân viên văn phòng hay sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

Tính năng quỹ chi tiêu nhóm của ứng dụng TNEX

Tính năng quỹ chi tiêu nhóm của ứng dụng TNEX

Quỹ chi tiêu nhóm là gì?

Quỹ nhóm được hiểu nôm na là khoản tiền chung được tạo thành từ số tiền mà mỗi thành viên trong một nhóm đóng góp lại với nhau. Tùy vào nhu cầu mà các nhóm có thể hoạch định mức phí đóng quỹ khác nhau. Và người thủ quỹ sẽ là thành viên giữ số tiền ấy cũng như chi trả cho mỗi hoạt động chung của nhóm. 

Tính năng quỹ đa năng siêu tiện lợi trên ứng dụng TNEX

Luôn muốn thấu hiểu và cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm cần thiết và tuyệt vời khi sử dụng, ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam TNEX đã đơn giản hóa việc góp quỹ, thủ quỹ với tính năng quỹ đa năng. Một số ưu điểm khi sử dụng ứng dụng này tại TNEX như sau:

 • Tính năng này sẽ giúp tạo ra một tài khoản quỹ chi tiêu nhóm nhằm quản lý, thu quỹ, sử dụng quỹ dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… được các thành viên quỹ (thành viên trong nhóm) đóng góp. Nhằm mục đích sử dụng các tính năng và thực hiện các giao dịch thanh toán trực tiếp trên tài khoản quỹ chi tiêu nhóm được cung cấp bởi TNEX.
 • Tính năng quỹ đa năng tại TNEX có thể trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong việc cho phép người sử dụng tạo quỹ, quản lý các khoản thu chi, theo dõi hoạt động đóng góp quỹ một cách dễ dàng và rõ ràng. Không cần phải ghi chép phiền phức, đau đầu tính toán,…
 • Khi sử dụng tính năng này trên ứng dụng TNEX, mọi người chỉ cần thực hiện việc thêm thành viên, nộp quỹ và theo dõi chi tiêu. Thủ quỹ sẽ được thực hiện 7 chức năng như sau: tạo quỹ, quản lý thành viên, đặt lịch nộp quỹ, nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý quỹ và khóa quỹ. Nhờ đó, thủ quỹ sẽ có thể thực hiện chức năng của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 • Mỗi cá nhân được tạo tối đa đến 3 nhóm quỹ khác nhau. Từ đó, giúp họ thay đổi linh hoạt trạng thái nộp quỹ, cài đặt số tiền cần nộp, chu kỳ, ngày nộp, thêm thành viên hay mời rời quỹ.
 • Một vấn đề nữa mà hầu như khi thu tiền quỹ thường làm cho thủ quỹ mất thời gian và công sức phải kể đến đó là khâu nhắc nhở mọi người đóng tiền khi tới hạn. Nhưng khi sử dụng tính năng tại TNEX thì hoàn toàn khác. Thủ quỹ chỉ cần đặt lịch nộp quỹ sẽ giúp bạn tự động nhắc nhở các thành viên bằng cách cài đặt số tiền cần đóng, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp quỹ để các thành viên nắm rõ.

TNEX - Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

Cách để sử dụng tính năng quỹ đa năng trên ứng dụng TNEX

Đối với những khách hàng chưa sử dụng TNEX, bạn cần tạo tài khoản chỉ bằng các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên Appstore/CH Play
 • Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu và email.
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp ảnh CMND/ CCCD bản chính hai mặt: mặt trước và mặt sau một cách rõ nét
 • Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác đúng theo hướng dẫn trên ứng dụng
 • Bước 5: Kiểm tra, bổ sung các thông tin đăng ký và đồng ý xác nhận với điều khoản, điều kiện từ ngân hàng
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký ở bước 2 để xác thực

Sau 6 bước đăng ký, tài khoản của bạn đã được ghi nhận. Thông thường, bạn sẽ có tài khoản ngay sau khi đăng ký và ứng dụng sẽ gửi thông báo tài khoản đã mở thành công. Khi được mời tham gia quỹ, người dùng đã cài đặt ứng dụng TNEX sẽ nhận được thông báo tham gia. Với trường hợp thủ quỹ gửi link tham gia quỹ, đối với những khách hàng đã tải ứng dụng, chỉ cần nhấn vào link sẽ dẫn thẳng đến app TNEX; những khách hàng chưa cài đặt ứng dụng sẽ dẫn đến Appstore hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng tại nhà 

Tổng kết

Nếu bạn là một hội bạn bè hay nhóm sinh viên ở ghép, các nhân viên trong văn phòng,…muốn tạo một nguồn quỹ nhóm để thuận tiện cho việc chi tiêu chung nhưng phải tiện nghi thì hãy tải ngay ứng dụng TNEX để trải nghiệm được dịch vụ tuyệt vời nhé.