TNEX – ngân hàng số kiêm ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả cho người dùng

201 0

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng tiền mặt, người dùng còn có nhiều hình thức thanh toán khác, chẳng hạn thanh toán qua ví điện tử, qua internet banking. Song với những lợi ích thì việc đa dạng hóa hình thức thanh toán của phần nào khiến cho việc kiểm soát chi tiêu cá nhân của một người trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, TNEX cho ra mắt tính năng Quản lý chi tiêu tích hợp ngay trong app ngân hàng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tài chính. Do đó khi sử dụng TNEX, bạn cũng đang sử dụng một ứng dụng quản lý chi tiêu đấy nhé.

 TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Ngân hàng TNEX được ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực Digital banking quốc tế và được bảo trợ bởi MSB. Sau nhiều nỗ lực tích cực, TNEX được vinh dự xứơng danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” do The Asian Banker Awards bầu chọn.

Hoạt động trên nền tảng số, TNEX tạo nên sự khác biệt với các ngân hàng truyền thống. Không vận hành theo các chi nhánh mà thay vào đó sẽ mọi hoạt động, quy trình vận hành của TNEX đều được thực hiện online với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Khi sử dụng TNEX, người dùng không phải tốn thời gian, công sức di chuyển đến quầy giao dịch để đăng ký tài khoản mà chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại và thực hiện các thao tác đơn giản là đã sở hữu ngay cho mình một tài khoản ngân hàng đầy tiện ích. Bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính hay sử dụng bất kỳ dịch vụ ngân hàng ở mọi lúc mọi nơi khi đảm bảo điện thoại bạn có kết nối internet.

Các dịch vụ trên ứng dụng TNEX?

TNEX cung cấp đầy đủ các dịch vụ thông thường mà một ngân hàng truyền thống cung cấp. Với TNEX, người dùng có thể dễ dàng:

  • Chuyển tiền
  • Rút tiền
  • Thanh toán hoá đơn
  • Mua bảo hiểm
  • Quản lý số dư tài khoản
  • Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi

Ở mọi dịch vụ, TNEX đảm bảo an toàn, bảo mật cũng như tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng và chuẩn xác cho khách hàng. Đặc biệt hơn hết, TNEX là ngân hàng thuần số miễn phí hoàn toàn 100% phí dịch vụ, người dùng sẽ không phải trải bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình sử dụng. Với ưu điểm vượt trội này bạn có thể thoải mái giao dịch mà không lo tài khoản của mình bị giảm bớt do các khoản phí thu nha.

Tính năng “quỹ đa năng” dành cho ai?

Tính năng “quỹ đa năng” dành cho ai?

TNEX – ngân hàng thuần số kiêm ứng dụng quản lý chi tiêu của mọi nhà

Bên cạnh các dịch vụ truyền thống, TNEX còn cung cấp đến khách hàng nhiều tính năng tiện ích khác nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng. Một trong những tính năng được ưa chuộng nhất của TNEX đó là tính năng Quản lý chi tiêu. Hoạt động như một ứng dụng quản lý chi tiêu, tính năng này của  TNEX hỗ trợ người dùng kiểm soát chi tiêu và sử dụng tài khoản một cách thông minh nhất.

Ở tính năng này, bạn có thể đặt hạn mức thu chi theo ngày/ tháng, sau đó TNEX sẽ theo dõi xem bạn đã vượt hạn mức chi tiêu chưa và sẽ gửi thông báo cho bạn bằng những emoji hài hước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung các giao dịch bằng các thao tác đơn giản để có cái nhìn tổng quát hơn về chi tiêu hàng ngày của mình.

Với những dữ liệu có được, TNEX tiến hành phân tích thống kê thành những biểu đồ. Thông qua chúng, bạn sẽ có cái nhìn trực quan về mực giao động chi tiêu của bạn từ đó đưa ra giải pháp chi tiêu hợp lý hơn trong tương lai.

Ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí tại TNEX có gì ưu việt?

Ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí tại TNEX có gì ưu việt?

Tổng kết

Trên thị trường hiện nay có không ít các ứng dụng quản lý chi tiêu. Thế nhưng, nếu xét về độ hiệu quả, mức an toàn, độ tiện nghi thì TNEX cũng thuộc vào top đầu. Hơn nữa lại còn tích hợp với các dịch vụ ngân hàng thì TNEX là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc đấy nhá. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích nhé.

>>> Đọc thêm: Mở tài khoản online nhanh chóng, tiện lợi cùng TNEX