Tiện ích khi đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến và cách mở thẻ tín dụng ACB

219 0

Với nhiều tính năng ưu đãi về hạn mức chi tiêu lớn, loại bỏ được nhiều bước thủ tục hành chính rắc rối. Làm thẻ tín dụng online đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy để làm thẻ tín dụng quốc tế ACB cần những điều kiện và thủ tục hồ sơ gì?

Làm thẻ tín dụng quốc tế ACB

Làm thẻ tín dụng quốc tế ACB

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng online

So với việc tốn thời gian đi lại tới ngân hàng khi mở thẻ ATM truyền thống. Hiện nay, khách hàng đã có thể thoải mái chọn lựa làm thẻ tín dụng online với nhiều lợi ích thiết thực.

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ không phải tới phòng giao dịch, không cần chờ đến lượt phục vụ, không cần chuẩn bị giấy tờ rườm rà,… Với mở thẻ ATM online, khách hàng chỉ cần gõ thông tin trên ứng dụng ngân hàng là đã hoàn tất việc giao dịch. 

Tiện lợi: khách hàng không cần phụ thuộc vào thời gian giao dịch vào giờ hành chính hoặc địa điểm có chi nhánh của ngân hàng. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ ở mọi nơi hay bất cứ lúc nào. (dù cho đang là ban đêm, hay là đang du lịch xa thành phố). 

Nhận nhiều ưu đãi khủng khi mở thẻ: Khi mở thẻ ACB thành công, khách hàng có thể hoàn toàn chi tiêu trước, thanh toán sau. Và vô vàn những ưu đãi hoàn tiền áp dụng riêng với từng hạn mức của các loại thẻ.

 • Các bước phát hành thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB

 • Những bước để phát hành thẻ tại ACB vô cùng đơn giản. Bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết rồi đến chi nhánh/quầy giao dịch của ACB để yêu cầu mở thẻ tín dụng. Các bước phát hành thẻ như sau:

 • Liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) trên toàn quốc để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ.

 • Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn tại ngân hàng.

Nộp hồ sơ đến Chi nhánh ngân hàng /Phòng giao dịch gần nhất.

Nhận Thẻ và PIN tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Giới thiệu ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có cổ phần thương mại uy tín tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng, ACB luôn phát triển, cung cấp đa dạng các tiện ích và dịch vụ đến khách hàng. Tại đây, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái khi thụ hưởng những dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn. 

Trong đó phải kể đến sản phẩm thẻ tín dụng ACB đang thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài tính năng dùng trước trả tiền sau, thẻ tín dụng ACB còn vô số các tiện ích khác. Để tìm hiểu sâu hơn về quy trình, thủ tục và lợi ích khi dùng thẻ tín dụng ACB, các bạn hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại thẻ tín dụng quốc tế ACB

Các loại thẻ tín dụng ACB hiện đang phát hành

Hiện nay ACB đang phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

Các loại thẻ tín dụng quốc tế ACB

Thẻ tín dụng ATM hạng chuẩn

Thẻ tín dụng ATM nội địa ACB Express: Lãi suất thấp nhất thị trường 15% và miễn phí rút tiền mặt tại các chi nhánh ACB toàn quốc.

Thẻ tín dụng ATM quốc tế (Visa, MasterCard): Hoàn tiền 10% các giao dịch như đặt phòng khách sạn hay các loại vé máy bay, cung cấp trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Thẻ tín dụng ATM hạng vàng

Thẻ tín dụng ATM nội địa hạng vàng: Lãi suất trong hạn 25% 

Thẻ tín dụng ATM quốc tế hạng vàng (Visa, MasterCard):Trả góp 0% lãi suất, miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Thẻ tín dụng ATM bạch kim

Thẻ tín dụng ATM quốc tế World MasterCard: Hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ATM quốc tế Visa Platinum: Hạn mức từ 50 đến 500 triệu.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng ACB khách hàng phải đảm bảo đủ những giấy tờ dưới đây:

Đối với trường hợp mở thẻ tín dụng có chứng minh tài chính (thế chấp): Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, CMND/CCCD, sổ hộ khẩu… Bên cạnh đó cần có các giấy tờ chứng minh tài sản (sổ đỏ, cà vẹt, và bảng sao kê thu nhập…). 

Nếu là công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Để chuẩn bị đáp ứng các điều kiện mở thẻ. Bạn cần mang theo hộ chiếu và giấy tờ chứng minh lưu trú hợp pháp tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Quy trình mở thẻ Tín Dụng ACB Online

Ngoài cách đến trực tiếp ngân hàng, hiện tại bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online tại ACB cực kỳ nhanh chóng tại nhà qua các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng ACB.
 • Bước 2: Nhấp lựa chọn mục “Đăng Ký” và điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Điền chính xác mã xác nhận được gửi qua số điện thoại hoặc email cá nhân.
 • Bước 4: Ngân hàng ACB sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định các điều kiện mở thẻ tín dụng.
 • Bước 5: Kết quả đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến sẽ được gửi cho khách hàng qua SĐT đã đăng ký trên hệ thống và chờ lấy thẻ.

Mở thẻ tín dụng online cực tiện lợi và an toàn tại ACB

Mở thẻ tín dụng online cực tiện lợi và an toàn tại ACB

Tổng kết

Thực hiện làm thẻ tín dụng online không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian mà còn hỗ trợ trong việc thực hiện các khoản giao dịch trên mạng. Đừng ngần ngại hay lo lắng khi thực hiện đăng ký vì đây là cách tốt nhất để giúp bạn quản lý tài chính của chính mình. Nếu còn lăn tăn về các điều khoản hay các dịch vụ ưu đãi của từng loại thẻ. Bạn có thể liên hệ qua các số hotline sau của ACB:

 • Trung tâm dịch vụ khách hàng:  (028) 38 247 247 – 1800 57 77 75
 • Website: www.acb.com.vn