Tan chảy với những kiểu chụp hình đôi dễ thương dành cho các couple đang yêu nhau

436 0

Chắc chắn những cặp đôi yêu nhau nào cũng muốn lưu giữ lại mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp để lưu giữ kỷ niệm. Mỗi cặp đôi sẽ có những phong cách khác nhau. Có cặp đôi thì muốn những bức ảnh hoành tráng, ồn ào, cũng có những cặp đôi muốn những bức ảnh đơn giản, bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin thể hiện trước máy ảnh. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những kiểu chụp hình đôi dễ thương dành cho các couple đang yêu nhau để các bạn cùng tham khảo nhé.

Tan chảy với những kiểu chụp hình đôi đẹp dành cho các couple đang yêu nhau

Tan chảy với những kiểu chụp hình đôi đẹp dành cho các couple đang yêu nhau

Khoảnh khắc bất chợt, dễ thương

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tự nhiên của hai người sẽ khiến người ta nhớ nhất. Với những bức ảnh như này, các cặp đôi không cần phải diễn hãy sắp xếp quá cầu kỳ. Chỉ cần hai bạn là hai bạn, thể hiện những hành động, nét cười hàng ngày cũng sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và đáng nhớ.

Hôn nhẹ nhàng

Kiểu chụp hình này trông vừa ngọt ngào, lãng mạn vừa thể hiện tình cảm to lớn của hai người. Với những cặp đôi yêu nhau đã lâu thì đây không phải là cách tạo dáng khó. Tuy nhiên, nếu cặp đôi nào mới quen và muốn thực hiện kiểu này thì hôn trán, hôn má, hôn tay,…là cực kì phù hợp. 

Hôn nhẹ nhàng

Hôn nhẹ nhàng

Phong cách tạo dáng chụp ảnh đôi giống nhau

“Không ai muốn bình thường khi yêu”, một câu nói vô cùng đúng, các cặp đôi yêu nhau càng lâu thì họ sẽ đồng điệu từ gương mặt đến tính cách. Vì vậy, hãy thể hiện sự đồng điệu giữa hai cá thể qua từng bức ảnh. Các cặp đôi có thể tạo dáng chụp giống nhau nhìn về một hướng, cùng làm một hành động, chỉ tay về một hướng hay cùng bước đi,…

Cùng chụp ảnh với thú cưng

Thú cưng, đặc biệt là thú cưng mà cả hai cùng nuôi lại càng ý nghĩa hơn khi chụp hình cùng chúng. Vì vậy, không ít nhiều cặp đôi thể hiện tình yêu cùng với thú cưng của mình. Những bức ảnh này trông rất nhẹ nhàng, đáng yêu và thể hiện được sự tương đồng về mặt tính cách và sở thích của cả hai. Tuy nhiên, nếu muốn chụp ảnh cùng với thú cưng của mình, các bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm vì việc mang thú cưng đi xa không phải là dễ. Ngoài ra nhiều địa điểm như nhà hàng, khách sạn và quán ăn cũng cấm mang theo thú cưng.

Những bức ảnh cool ngầu cho cặp đôi cá tính

Ngoài những bức ảnh lãng mạn thì những bức ảnh cool ngầu cũng vô cùng thú vị. Đừng nghĩ rằng khi chụp ảnh phải thật nhẹ nhàng, lãng mạn mới đẹp, những bức ảnh cool ngầu vẫn có thể bộc lộ được tình cảm của mình theo một cách “chất lừ” hơn đấy. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tạo dáng này, các cặp đôi hãy trang điểm và quần áo mang tone màu tối.

Những bức ảnh cool ngầu cho cặp đôi cá tính

Những bức ảnh cool ngầu cho cặp đôi cá tính

Chụp ảnh ngược sáng

Chụp ảnh ngược sáng sẽ giúp làm nổi bật chủ thể hơn. Vì thế, khi tận dụng tối đa bối cảnh xung quanh sẽ làm nổi bật lên hình ảnh của các đôi đang yêu nhau . Với kiểu ảnh này, các cặp đôi có thể thể tạo muôn vàn kiểu dáng chụp ảnh như nắm tay, tựa đầu, ôm, hôn,…Ngoài ra, các bạn hãy lựa chọn các khung cảnh rộng lớn như biển, hồ, núi non, bầu trời,… vào hoàng hôn hoặc bình minh sẽ càng tăng thêm hiệu ứng.

Những kiểu chụp hình đôi dễ thương bằng tính năng Chuyên gia tạo dáng của điện thoại vivo như V19, V19 Pro, V20, V20 Pro

Bước 1: Mở camera, chọn chế độ chân dung, sau đó chọn biểu tượng đầu của cô gái ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Chọn mục tư thế, tiếp đến chọn couple, lúc này nhiều tư thế mẫu hiện ra cho bạn lựa chọn, hãy lựa chọn kiểu tạo dáng phù hợp, bạn chỉ cần làm theo và nhấn nút chụp. Bạn có thể chụp liên tục mà không cần phải nhấn nút lưu thêm lần nữa.

Những kiểu chụp hình đôi dễ thương bằng tính năng Chuyên gia tạo dáng

Những kiểu chụp hình đôi dễ thương bằng tính năng Chuyên gia tạo dáng

Trên đây là những kiểu chụp hình đôi đáng yêu dành cho các couple đang yêu nhau.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các cặp đôi sẽ tìm được kiểu dáng phù hợp để chụp hình cùng với người thương. Chúc bạn có thật nhiều kỉ niệm bên một nửa của mình nhé bằng những bức ảnh thật đẹp nhé.