Sức hút từ những chiếc điện thoại viền mỏng nhất của vivo

1292 0
Sức hút từ những chiếc điện thoại vivo full màn hình

Điện thoại trong quá khứ và ở hiện tại có một điểm khác nhau lớn nhất đó chính là sự thay đổi của màn hình. Nó giống như một cuộc cách mạng đối với một chiếc màn hình điện thoại – nơi hiển thị toàn bộ thông tin, ứng dụng. Và càng ngày người ta càng bị cuốn hút bởi những dòng smartphone có màn hình không bị hạn chế. Chính vì thế mà vivo đã phát triển ra dòng điện thoại viền mỏng nhất, mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng.

 title=

Thiết kế đẹp, màn hình có tỉ lệ lớn giúp smartphone vivo có sức hút khó cưỡng

Điểm mạnh của màn hình điện thoại vivo

Vivo luôn mong muốn người dùng tiếp cận được với công nghệ tốt nhất và có được sản phẩm hợp thời trang nhất. Hiện tại những mẫu như vivo V17 Pro, vivo V15… vivo đã tối giản nhất những chi tiết trên màn hình, thậm chí là ẩn luôn camera trước để màn hình được rộng nhất.

 title=

Màn hình rộng được xem là điểm mạnh của điện thoại vivo

Màn hình lớn – điểm nhìn rộng, Full HD chân thực

Điểm đầu tiên mà vivo tạo ấn tượng với người dùng đó là việc gia tăng tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt từ 89% trở lên. Hầu hết các dòng điện thoại vivo bây giờ đều có màn hình lớn hơn 6”, trong đó, một số mẫu như vivo Y17, vivo Y15, vivo S1 đang sử dụng màn hình tràn viền Halo thiết kế giọt nước thời thượng với tỷ lệ khung hình là 19.3:9.

Cách vivo tối ưu camera trên màn hình mang đến một thiết kế ấn tượng, tinh tế và hoàn toàn thuyết phục người dùng, nhất là với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, giải trí. Tất cả hình ảnh, màu sắc, chuyển động và hiệu ứng được truyền tải đến người dùng một cách chân thực nhất, thông qua độ phân giải HD+ và FHD+. Với những chiếc điện thoại viền mỏng nhất như thế thì người dùng thoải mái trong việc tiếp nhận hình ảnh và thao tác khi chơi mobile game.

 title=

Thiết kế màn hình tràn viền đầy tinh tế

Công nghệ dẫn đầu tiên tiến

Chưa dừng lại ở đó, vivo muốn một điều mới hơn nữa, tạo điểm nhấn dựa trên màn hình để thỏa mãn hơn về tính công nghệ và thời trang. Và chúng ta được chiêm ngưỡng một thiết kế hoàn toàn mới đó là màn hình tràn không viền. Tất cả bốn 4 viền của điện thoại đều được giảm đến mức tối đa, gần như khách hàng không còn cảm thấy viền của chiếc điện thoại trên tay. Ngoài ra, vivo thành công trong việc làm tàng hình luôn chiếc camera trước, ẩn camera bên trong thân điện thoại, để màn hình không còn bị cản trở bởi các chi tiết khác.

Chúng ta có thể trải nghiệm màn hình viền siêu mỏng này ở các mẫu vivo V15, vivo V17 Pro, nhờ sự cải tiến này mà các điện thoại trên đã đạt đến tỷ lệ khung hình là 20:9, tỷ lệ màn hình trên thân máy chạm mức 91,65%. Cùng với đó là công nghệ màn hình Super AMOLED, dải màu 100% DCI-P3 mang đến trải nghiệm màu sắc chân thực, hình ảnh sống động. Một điều tinh tế nữa là vivo còn hỗ trợ công nghệ lọc và loại bỏ màn hình nhiễu sọc, bảo vệ tối ưu cho đôi mắt của người dùng.

 title=

vivo tự hào là thương hiệu đi đầu khi phát triển camera pop-up

Khẳng định đẳng cấp thời trang

Ngoài ra, thiết kế thời trang của những chiếc điện thoại vivo full màn hình có thể làm hài lòng hầu hết khách hàng. Khi mà mặt kính màn hình được trang bị kính cường lực Corning Gorilla thế hệ 5, kết hợp viền cong, độ phân giải 1080 x 2340 cho chúng ta một góc nhìn rộng hơn, các bộ phim được trình diễn hấp dẫn và thú vị hơn. Cầm một chiếc điện thoại với viền siêu mỏng, mở rộng tầm nhìn không giới hạn, vivo trở thành người đi đầu trong thiết kế thời trang cho điện thoại, tạo nên phong cách mới cho điện thoại, không chỉ tiện lợi mà còn phải đẹp và tinh tế như chuẩn mực.

Nếu muốn cảm nhận rõ nét hơn, kỹ càng hơn về những đặc điểm thú vị mà màn hình Halo tràn viền và không viền mang lại, hãy nhanh chân đến với các chuỗi cửa hàng bán lẻ di động toàn quốc và cầm trên tay một sự tiến bước về thời trang trong làng điện thoại, tất cả có trên chiếc điện thoại vivo full màn hình chờ bạn rước về nhà.

Trải nghiệm màn hình siêu lớn trên V17 Pro