Những app theo dõi bước chân đang được ưa chuộng hiện nay

86 0

Cuộc sống ngày càng bận rộn và vội vàng, người tiêu dùng cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi để đến phòng tập hay luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Mặc dù vậy, một hoạt động mà hằng ngày họ không thể nào bỏ qua được đó chính là đi bộ. Đi bộ  là một trong các bài tập chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà các bạn trẻ dễ dàng có được trong thói quen đi làm hàng ngày. Cũng chính vì vậy mà sự cần thiết của các app theo dõi bước chân là tuyệt đối. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài app đang được ưa chuộng hiện nay.

Vì sao nên sử dụng app theo dõi bước chân hiện nay?

Vì sao nên sử dụng app theo dõi bước chân hiện nay?

Các công cụ theo dõi bước chân chính xác đến mức nào?

Người dùng cần hiểu rằng vấn đề đếm bước chân không phải là thước đo chính xác nhất cho sức khỏe trong khoa học. Do vậy, các phép đo của những app theo dõi bước chân chỉ là ước tính, vì vậy chúng không hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, đôi khi có một số chuyển động cơ thể bị sai lệch nhưng mà bộ theo dõi cũng có thể không nhận được chính xác và do đó vẫn tính là số bước hàng ngày của bạn, không phải là một bước chuẩn theo thực tế. Ứng dụng máy đếm bước chân trong điện thoại thông minh và thiết bị đeo sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình này.Tuy nhiên, những app theo dõi bước chân này có thể khá chính xác đến khoảng 90% – 95% số lượng mà chúng đếm được.

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng theo dõi bước chân 

Khuyến khích lối sống lành mạnh

Mỗi cá nhân đều cần ý thức được việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân là việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mỗi cá nhân phải có trách nhiệm và bổn phận để rèn luyện, nâng cao nó. Sử dụng những app đếm bước chân sẽ là công cụ khuyến khích bạn xây dựng được một lối sống lành mạnh hơn. Mỗi người cũng có thể đặt mục tiêu cá nhân về quãng đường đi bộ và luyện tập chăm chỉ cho đến khi đạt được mục tiêu đó.

Thúc đẩy đi bộ

Đi bộ là một hoạt động vừa gần gũi vừa giúp chăm sóc sức khỏe cực kỳ đơn giản mà mọi cá nhân đều có thể dễ dàng thực hiện trong cuộc sống hàng ngày để đốt cháy calo. Hoạt động đi bộ sẽ giúp người dùng hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường và bệnh tim, giúp giảm thiểu căng thẳng tại nơi làm việc, trầm cảm, lo lắng, v.v. Tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe này bất kỳ ai cũng có thể gặp phải và cần được khắc phục ngay lập tức.

Cài đặt ứng dụng theo dõi bước chân trên điện thoại

Cài đặt ứng dụng theo dõi bước chân trên điện thoại

Top 2 ứng dụng đếm bước chân được ưa chuộng hiện nay 

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước chân bạn

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực tài chính lẫn lối sống, TNEX chính thức ra mắt tính năng track bước chân. TNEX sẽ cập nhật số bước chân theo từng ngày, từng tuần, từng tháng để người dùng dễ dàng theo dõi tình hình đi bộ của bản thân một cách trực quan nhất. Nhờ vậy người dùng có thể giám sát quá trình một cách tiện lợi, luôn tạo động lực khi nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân qua từng giai đoạn khác nhau cũng như đánh dấu những cột mốc tuyệt vời mà người dùng đã đạt được.

Ngoài ra, để tiếp thêm động lực cho khách hàng xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe thì ngân hàng TNEX còn thực hiện chương trình ưu đãi như sau: cứ mỗi 500 bước chân của bạn TNEX sẽ tặng 10 điểm cộng. Hằng ngày, bạn có thể tích điểm tối đa lên tới 100 điểm. Đi bộ vừa khỏe vừa vui, lại được cộng điểm để “đua top” chương trình “Ngân Hà Quà Chất”. Còn gì vui vẻ bằng.

Leap Fitness Step Counter

Đây là một trong những ứng dụng đếm bước chân đơn giản và được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này sẽ hoạt động tốt cho những người theo chủ nghĩa tối giản ngoài kia. Bởi lẽ nó chỉ thực hiện thao tác đếm số bước của bạn bằng các cảm biến trên thiết bị thông minh. Một số tính năng khác bao gồm chủ đề, biểu đồ báo cáo và sao lưu thì phải tùy chọn vào Google Drive. Tất cả các tính năng tại ứng dụng đều có thể sử dụng được trong phiên bản miễn phí. 

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Tổng kết 

Như vậy bài viết trên đây cũng đã giới thiệu sơ lược về app theo dõi bước chân. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng mình trong quá trình rèn luyện sức khỏe nhé.

Xem thêm: Digital Banking là gì? Phân biệt Digital banking với Internet Banking?