NGÂN HÀNG SỐ TẠI VIỆT NAM

263 0

Ngân hàng số đang có xu hướng phát triển mạnh ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên Thế Giới. Ngân hàng số hay còn được gọi là Digital Banking. Một trong những gương mặt tiêu biểu của ngân hàng số mà chúng ta phải nhắc đến đó là TNEX. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng TNEX lại đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà người dùng đề ra. 

TNEX là gì ?

Ngày 11/12/2020 TNEX được ra đời và được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB Bank. TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App. Ngân hàng số TNEX là hình thức số hóa mọi hoạt động dù ở bất kì đâu tính năng của ngân hàng số có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, khách hàng hoàn toàn được chủ động.

TNEX - Tự hào

TNEX – Tự hào “Made in Việt Nam”

Và điều đặc biệt ở TNEX là ngân hàng dành cho thế hệ GEN-Z vì nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thế hệ trẻ hiện nay. Này là thời đại của công nghệ 4.0 nên đa số các bạn trẻ sẽ ưu tiên các tiêu chí nhanh, gọn, lẹ nên TNEX ra đời ngay thời điểm này là điều đúng đắn.

Đọc thêm: Tìm hiểu về lĩnh vực ngân hàng số Việt Nam

Vì sao bạn nên chọn TNEX ?

– Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng dành cho TNEX như: liệu TNEX có lừa đảo, thanh toán hoá đơn không thành công nhưng tài khoản TNEX vẫn bị trừ tiền phải làm sao, TNEX hỗ trợ giao dịch bằng loại tiền tệ nào,.. Dưới đây sẽ là câu trả lời ngắn gọn nhất cho những câu hỏi mà khách hàng đề ra, quá nhiều tiện ích hấp dẫn khi bạn sử dụng TNEX:

Chỉ trong vòng 3 phút bạn đã hoàn thành xong thủ tục và có tài khoản ngân hàng, tiết kiệm khá nhiều thời gian của các bạn.

Chuyển tiền nhanh.

Thanh toán các dịch vụ, hóa đơn(điện, nước, viễn thông), mua sắm online dễ dàng.

Nạp tiền vào tài khoản thanh toán nhanh chóng.

Hỗ trợ mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng TNEX.

Quản lý chi tiêu hằng ngày của các bạn một cách tối ưu nhất.

Thẻ ATM được thiết kế mới lạ, phong cách và nhiều màu sắc thú vị

Đăng kí, quản lý tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ngay trên ứng dụng….

Có cộng đồng dành riêng cho những người dùng TNEX, bạn có thể dễ dàng tương tác với những người dùng Tnex khác…

– Đặc biệt là ở ngân hàng khác các bạn sẽ mất phí phụ thu các dịch vụ khác nhau còn ở ngân hàng số TNEX thì không, miễn phí phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí rút tiền, phí ẩn và các loại phí khác,… Ưu điểm lớn nhất khi khách hàng mở tài khoản TNEX đó là không bắt buộc phải duy trì số dư tối thiểu như các ngân hàng truyền thống khác.

– Tạo tài khoản và thẻ nhanh chóng, không cần ra phòng giao dịch. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đăng kí trên smartphone là đã có ngay tài khoản và thẻ chỉ với vài thao tác đơn giản, an toàn và cực kỳ bảo mật rồi. Bởi vì TNEX có công nghệ eKYC, một công nghệ bảo mật tuyệt đối. Công nghệ này cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến.

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Tạo tài khoản TNEX

Bên cạnh những lợi ích khi tạo tài khoản TNEX, đây sẽ là hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản  ngân hàng TNEX:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng TNEX

Bước 2 : Tiến hành đăng ký mở tài khoản ngân hàng. 

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của CCCD/CMND

Lưu ý: Khi chụp ảnh phải đảm bảo đủ sáng rõ nét và không bị chói lóa

Bước 4: Nhận dạng khuôn mặt

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thông tin thêm. Sau đó nhấn đồng ý với các điều khoản đề ra. Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký (không chia sẻ mã cho bất kỳ ai kể cả cán bộ nhân viên ngân hàng.)

Bước 6: Đăng nhập tài khoản ngân hàng số TNEX và yêu cầu phát hành thẻ ATM TNEX miễn phí. Sau khi bạn đăng ký xong tài khoản trực tuyến, bạn cần chờ ngân hàng MSB phê duyệt tài khoản. Có thể mất từ vài tiếng tới 1 ngày sau để MSB phê duyệt.

Thẻ TNEX

Thẻ TNEX

Tổng kết

 

Ở trên đã nói khá rõ sự tiện ích mà TNEX mang lại cho người dùng, TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí và thuận ích sống dành cho người Việt. Mong rằng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ nhất về Tnex là gì và đưa ra được quyết định nên sử dụng hay không nhé.