Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

204 0

Ngân hàng đã và đang xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung từ rất nhiều năm về trước. Cho đến nay, khi công nghệ điện tử ngày càng phát triển, các chuyên gia cũng đã nghiên cứu ra hình thức mở tài khoản online thông qua nền tảng thiết bị thông minh. Điều này đã càng làm tăng thêm sự tiện nghi và kích thích người tiêu dùng có thêm lý do để đăng ký sử dụng dịch vụ này. Bài viết dưới đây cũng sẽ hướng dẫn đến bạn cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay nhé. 

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay  

Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng là gì?

Đối với khách hàng cá nhân

 • Là một công dân đang cư trú hoặc những người nước ngoài học tập và làm việc trong thời gian ít nhất 12 tháng tại Việt Nam
 • Khách hàng có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
 • Nằm trong độ tuổi từ đủ 16 và có đủ những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Đối với doanh nghiệp

 • Là doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo luật Doanh nghiệp Việt Nam
 • Thuộc một trong những loại hình kinh doanh: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh,…
 • Có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX là gì?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ với tính thần làm việc hăng hái, năng nổ, tư duy sáng tạo linh hoạt. TNEX được chính thức cho ra mắt người dùng vào cuối năm 2020. TNEX đã mang đến những giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy cụ thể như chuyển – nhận tiền nhanh chóng, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, thanh toán hóa đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại), quản lý chi tiêu tài chính, quỹ đa năng, đăng ký và mở thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng, mua bảo hiểm xe, app đếm bước chân,… thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

 • Bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch an toàn.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.
 • Quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng.
 • Nền tảng công nghệ số hiện đại.
 • Đa nhiệm và độc nhất.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam  

Ngoài ra, tính năng miễn hoàn toàn các loại phí phát sinh trong quá trình sử dụng cũng là một điểm nổi bật và khác biệt của TNEX:

 • Miễn phí đăng ký tài khoản và phát hành thẻ ATM.
 • Miễn phí phí duy trì thường niên.
 • Miễn phí chuyển khoản 24/7.
 • Miễn phí rút tiền mặt tại ATM.
 • Miễn phí hoàn toàn các khoản phí phát sinh của mọi dịch vụ được hỗ trợ trên app.

Quy trình mở tài khoản ngân hàng chỉ trong tích tắc tại TNEX 

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng.

Người dùng vào màn hình chính và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Lưu ý: số điện thoại và email điền vào phải là của cá nhân khách hàng và khách hàng thường xuyên sử dụng vì TNEX sẽ liên lạc thông báo tới khách hàng qua phương tiện này. Khi đặt mật khẩu lưu ý đặt các mật khẩu có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra.

Bước 2: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 3: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 4: Sau khi kiểm tra các thông tin đã điền và bổ sung hoặc chỉnh sửa, khách hàng đọc và xác nhận với các điều khoản ứng dụng. Tại đây, khách hàng nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng  

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn nhiều thông tin hơn về một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất và không bị mất thêm một đồng nào tại TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất