Giới thiệu ngân hàng thuần số TNEX – Ngân hàng số miễn phí 100%

196 0

Ngân hàng thuần số TNEX, dịch vụ ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi mới ra mắt, TNEX đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng và được đánh giá cao tại Việt Nam. TNEX cũng được coi là một hệ sinh thái mới đối đối với người tiêu dùng và các chủ cửa hàng trên khắp cả nước.

Một vài nét về ngân hàng thuần số TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số được ra mắt và bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tiện lợi.

Người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới lạ chỉ có trên ứng dụng TNEX. Ngân hàng thuần số TNEX sử dụng công nghệ điện tử hiện đại để số hóa toàn bộ các hoạt động, dịch vụ của ngân hàng truyền thống.

TNEX – Ngân hàng thuần số miễn phí cả đời

Khi trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số TNEX, toàn bộ giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện online. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần ra trực tiếp các chi nhánh ngân hàng để giao dịch, TNEX cũng là ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam không có chi nhánh giao dịch trên cả nước. Điều này giúp giảm bớt các thủ tục giấy tờ phức tạp so với các ngân hàng truyền thống khác, bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển, có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Một số chức năng nổi bật của Ngân hàng thuần số TNEX

Là dịch vụ ngân hàng số, TNEX có thể cung cấp cho người dùng đầy đủ những dịch vụ mà ngân hàng truyền thống có thể cung cấp. Bao gồm một số dịch vụ như:

Dịch vụ tài chính

Dịch vụ chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm,…

Thanh toán tiền

Nạp tiền vào tài khoản

Ngân hàng thuần số nhiều ưu đãi nhất Việt Nam

Ngoài ra, TNEX còn hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ phi tài chính như:

Quản lý chi tiêu

Dịch vụ bảo hiểm

Quản lý tài khoản

Thanh toán các loại hóa đơn

Trò chuyện trong cộng đồng người dùng TNEX 

Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ của TNEX

TNEX – Lựa chọn hoàn hảo của khách hàng 

Có rất nhiều ưu điểm phải kể đến khi nói về ứng dụng ngân hàng thuần số TNEX, một vài điểm nổi bật đáng nói đến là:

Hoàn thành đăng ký tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng và đơn giản trong 3 phút.

Miễn phí cho khách hàng toàn bộ các loại phí dịch vụ như: phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí duy trì tài khoản,…

Bạn có thể rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc khi sở hữu thẻ ghi nợ của TNEX.

Với hệ sinh thái đa dạng, TNEX dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng như: ăn uống, giải trí, mua vé xem phim,…

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao.

TNEX có thật sự an toàn cho người dùng không?

TNEX được thành lập và chịu sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền nên TNEX hoàn toàn không phải là một mô hình lừa đảo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cố tình mạo danh và làm giả trang web của MSB và ứng dụng TNEX nhằm đánh cắp thông tin của khách hàng. Vì vậy, người dùng cần hết sức thận trọng trong quá trình đăng ký và sử dụng. Người dùng cần truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng ngân hàng số để thực hiện đăng ký tài khoản và đảm bảo không bị mất cắp thông tin cá nhân.

>> Có thể bạn quan tâm: 11 cách thanh toán tiền điện online đơn giản, nhanh chóng

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và tiện lợi để gắn bó lâu dài thì TNEX chính là một cái tên không thể bỏ qua. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng TNEX ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!