Cùng tìm hiểu bộ đôi màn hình cho đồ họa HOT nhất đến từ hãng Acer

616 0

Bạn cũng đã nghe qua nhiều loại máy đáp ứng cho công việc đồ hoạ phổ biến như là máy tính để bàn cho đồ hoạ hay laptop dành cho thiết kế đồ hoạ, nhưng bạn có thể từng hoặc chưa bao giờ nghe tới bàn luận màn hình cho máy tính đồ hoạ, vì nhiều người vẫn nghĩ rằng màn hình chỉ là yếu tố phụ trong việc chọn mua máy tính dành cho công việc đồ hoạ chỉ cần màn hình có độ phân giải cao là đủ. Nếu chỉ độ phân giải cao thôi chưa đủ, nó cần phải có những tính năng hỗ trợ màu sắc đi kèm. Và nay, Acer đã cho ra mắt thị trường top 2 loại màn hình cho đồ hoạ đang rất HOT hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Acer ConceptD CP1

Bắt đầu trong danh sách này là một màn hình khởi điểm cho các anh em mê đồ hoạ và đang có định hướng nghề nghiệp theo thiết kế đồ hoạ, hoặc các bạn sinh viên đang theo học ngành thiết kế đồ hoạ thì Acer ConceptD CP1 sẽ là một lựa chọn bắt đầu con đường đam mê này phù hợp nhất. Màn hình ConceptD CP1 với một thông số hoàn toàn tốt như là màn hình 24 inch độ phân giải FHD IPS bào gồm các tính năng Delta E <2, DCI-P3 95% và tần số làm tươi ép xung tối đa là 165Hz.

Ấn tượng từ Acer ConceptD CP1

Ấn tượng từ Acer ConceptD CP1 

Màn hình cho đồ hoạ Acer ConceptD CP1 được thử nghiệm và cân chỉnh sao cho phù hợp nhất cho công việc đồ hoạ, để đạt được mức Delta <2. Màn hình ConceptD CP1 cho bạn một lợi thế chuyên nghiệp được tích hợp hiệu chỉnh màu sắc và độ trung thực màu vượt trội. Làm việc trên một màn hình đầy set màu sắc rực rỡ, cho bạn khả năng tái tạo và xem nội dung trên một hình một cách rõ ràng chi tiết hơn. Sự chuyển đổi giữa các tone mượt mà hơn và hình ảnh sắc nịnh màu hơn và sống động hơn với DCI-P3 95%.

Màn hình FHD sắc nét với nhiều tính năng hữu ích

Màn hình FHD sắc nét với nhiều tính năng hữu ích

Thiết kế trên CP1 mang kiểu cách hiện đại hoà trộn với cổ điển với các chất liệu gồm gỗ và nhôm bền bỉ cho màn hình có cảm giác chắc chắn và cứng cáp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một màn hình không quá đắt đỏ để làm quen với con đường thiết kế đồ hoạ, thì chắc chắn CP1 sẽ rất thích hợp với nhu cầu của bạn.

Acer ConceptD CP3

Màn hình tiếp sẽ thuộc phân khúc cao cấp chút, dành cho các anh em dân thiết kế đồ hoạ lâu năm với công việc có độ phức tạp hơn. Với màn hình Acer ConceptD CP3, rất phù hợp cho các công việc đồ hoạ 3D phức tạp. Màn hình bao gồm các điểm đắt tiền như PANTONE 4K UHD, Delta E <1 và DCI-P3 90%, và Display HDR 400 cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Màn hình chuẩn cao cấp Acer ConceptD CP3

Màn hình chuẩn cao cấp Acer ConceptD CP3

Màn hình của ConceptD CP3 có kích thước 27 inch trên tấm nền IPS với độ phân giải 4K UHD, đi kèm nó là nhiều công nghệ hỗ trợ màu sắc hình ảnh cho ra màu sắc sinh động, và cho ra hình ảnh màu sắc trung thực. Màu sắc được hiển thị rực rỡ và sinh động hơn với tính năng DCI-P3 90%, cho trải nghiệm chuyển đổi màn hình mượt mà và sinh động. Màn hình 4K mang đến cho bạn trải nghiệm trên màn hình có độ phân giải thấp không có được. Bạn có thể thấy được những chi tiết trên từng pixel của bức hình cộng thêm tấm nền IPS cho màu sắc hình ảnh chân thật. Thiết kế hình ảnh chuyển động 2D, 3D với tần số quét ép xung lên tới 144Hz cho khung hình chyển động nhanh hơn và ít input lag hơn.

Chất lượng hiển thị siếu nét và công nghệ hình ảnh tốt

Chất lượng hiển thị siếu nét và công nghệ hình ảnh tốt

Thiết kế trên ConceptD CP3 không quá khác xa so với CP1, phần đế được thiết kế gỗ cap cấp và cổ màn hình được làm từ nhôm nhẹ nhàng và chắc chắn. CP3 còn được trang bị thêm những tấm che ánh sáng ở hai bên và trên đầu máy giúp cho việc thiết kế chỉnh sửa ảnh không bị ảnh hưởng bởi các ánh sáng bên ngoài.

Kết lại

Công việc thiết lế đồ hoạ luôn đòi hỏi ở con người một ý tưởng sáng tạo để có thể tạo ra những tác phẩm tốt nhất, cả với công cụ hỗ trợ người làm công việc đó cũng phải có những yếu tố nhất định. Màn hình cho đồ hoạ là một trong những công cụ trợ giúp đắt lực ấy, nắm được nhu cầu đó Acer đã cho ra bộ đôi màn hình ConceptD CP1 và CP3 nhằm đắp ứng được nhu cầu của công việc thiết kế đồ hoạ và giúp cho người thiết kế đồ hoạ thực hiện công việc tốt nhất.

>>>Xem thêm: Trải nghiệm 2 chiếc màn hình cho đồ họa mới được Acer ra mắt

>>> Xem thêm: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Màn hình cho designer ConceptD đến từ Acer – lựa chọn hoàn hảo cho nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

>>> Đâu là chiếc màn hình cho đồ họa đáng mua nhất hiện nay?