Cách cải thiện chiều cao tự nhiên không nhờ chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online

306 0

Tất cả chúng ta ai đều cũng muốn xinh đẹp, khoe được hình dáng chuẩn thể hiện qua mỗi tấm hình. Có rất nhiều cách để “hack” dáng đẹp hơn khác nhau, bao gồm việc chụp hình canh góc đẹp, cách phối đồ, biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh,…. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không nên lạm dụng quá nhiều vào các phần mềm chỉnh sửa ảnh, rõ ràng là chúng ta sẽ đạt được một chiều cao như ý muốn nhưng một tấm hình thật cân đối và cao hơn mức bình thường theo chúng mình vẫn là phương án tốt hơn. Vì vậy chúng mình sẽ chia sẻ một số tips nhỏ có mang lại lợi ích lớn trong việc tăng chiều cao mà không nhờ đến chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online luôn nha!

Tips chụp ảnh tăng chiều cao

Với những bạn muốn làm nổi bật đôi chân của mình trong bức ảnh thì hãy ngưng chụp ảnh khung hình ngang đi, bộ khung cảnh đằng sau sẽ không có tác dụng giúp bạn trông cao hơn đâu. Bạn hãy thử đặt dọc máy ảnh và chụp để máy có thể bắt trọn dáng người của bạn nhằm làm nổi bật cả người, đặc biệt là đôi chân trông sẽ dài hơn phần nào đó. 

Chụp từ dưới lên

Đây là một cách phổ biến được nhiều bạn áp dụng khi chụp hình. Đó chính là đặt máy ảnh thấp xuống và nghiêng lên trên nhiều hơn. Cách này sẽ giúp đôi chân của bạn sát với ống kính hơn. Từ đó tạo ra một chiều dài nhiều hơn cho body, giúp bạn tăng chiều cao lên rất nhiều mà không ai hay biết. 

Lưu ý rằng chúng ta không nên quá ngửa máy chụp hình mà hãy giữ cân đối để chủ thể trong một khoảng rõ chi tiết và cao nhất. Đồng thời còn có 1 mẹo nữa khi áp dụng phương pháp chụp hình từ dưới lên, đó là hãy cúi nhẹ mặt nhìn xuống ống kính, việc này vừa giữa cho bạn có cảm giác cao hơn, vừa giữ được hoàn toàn khuôn mặt xinh đẹp của mình nhé.

Cách cải thiện chiều cao tự nhiên không nhờ chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online

Cách cải thiện chiều cao tự nhiên không qua chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online

Chân chạm mép ảnh

Một bí kíp khác nhằm tăng chiều cao trong quá trình tác nghiệp đó là giữ cho phần chân của bạn chạm tới mép ảnh và hạ máy thấp để chừa ra một khoảng không phía trên đầu. Hãy thực hiện mẹo này nhé vì nó đã được công nhận rằng rất hiệu quả, bạn sẽ tăng thêm một khoảng chiều cao bất ngờ đấy! Với tư thế chụp ngồi, bạn hãy thử bắt chéo chân và duỗi thẳng chân về một phía, khi duỗi được càng xa thì chân bạn sẽ trông càng dài hơn.

Khoảng không gian phía trên đầu là một điểm cần lưu ý. Vì những góc chụp khác nhau sẽ tạo ra những bức ảnh khác nhau. Khoảng không nên chiếm tỷ lệ từ 30% so với tấm ảnh và sẽ đẹp nhất khoảng 40-50% so với tấm ảnh. Nếu khoảng không quá lớn sẽ khiến bạn nhìn như một đứa bé, vì sẽ gây phản tác dụng, còn khoảng không quá nhỏ sẽ làm tấm hình mất cân đối, người nhìn bị ngợp bởi không gian chật hẹp.

Chụp từ dưới lên là mẹo phổ biến và hiệu quả để tăng chiều cao

Chụp từ dưới lên là mẹo phổ biến và hiệu quả để tăng chiều cao

Cách tăng chiều cao tự nhiên qua những bộ quần áo

Hãy chọn đồ ton-sur-ton

Trang phục cũng là một yếu tố khá quan trọng có ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Những bộ đồ thích hợp sẽ tôn dáng và khiến bạn trở nên cao ráo hơn, chưa kể đến việc làm làn da của bạn trông sáng mịn hơn nữa. Hãy chọn những bộ quần áo đơn sắc, cùng màu hay cùng một loại họa tiết sẽ là một lựa chọn giúp bạn “ hack “ chiều cao của mình lên đáng kể. 

https://i.imgur.com/aYfoyQE.jpg

Diện đồ ton-sur-ton để tăng chiều cao

Mặc quần lưng cao

Những chiếc quần, váy lưng cao là một xu hướng rất phổ biến và được xem là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chị em nhờ vào tác dụng kéo dài chân thần kỳ. Với chiếc quần lưng cao vừa khiến bạn năng động, tự tin hơn vừa giúp tăng được chiều cao lên rất nhiều so với những chiếc quần bình thường. 

Quần lưng cao là item không thể thiếu

Quần lưng cao là item không thể thiếu

Tạo dáng và chỉnh ảnh nhờ vivo

Ở dòng vivo smartphone có sẵn các tính năng cho phép người dùng tham khảo để tạo các kiểu dáng thời thượng được gợi ý sẵn trong máy. Trong vô vàn kiểu tạo dáng tăng chiều cao bạn chỉ cần chọn một kiểu ưng ý rồi bắt chước thực hiện theo là bạn sẽ chụp được một tấm ảnh thần thái như người mẫu ảnh. 

Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm ít hiệu ứng từ công cụ AI body shaping có sẵn trên điện thoại vivo để chỉnh sửa thêm một ít giúp cho hình dáng bạn hoàn hảo hơn. 

https://i.imgur.com/qKQD5hO.jpg

Chức năng gợi ý tạo kiểu ở vivo smartphone 

 

Kết

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ cách chụp ảnh tăng chiều cao tự nhiên mà chưa cần đến phần mềm chỉnh sửa ảnh kéo dài chân online . Khi áp dụng các mẹo nhỏ này các bạn sẽ hoàn toàn tăng sự tự tin trong các buổi đi chụp ảnh và thoải mái chia sẻ ảnh chụp của mình đến với bạn bè và người thân của mình nhé!