5 ứng dụng làm mượt game trên điện thoại Android hỗ trợ cho máy của bạn

905 0

Chơi game là một bộ môn giải trí của rất nhiều người. Nhưng những vấn đề như chơi game bị giật, bị lag rất phổ biến, khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Mặc dù điều này có thể do chất lượng máy của bạn không khỏe nhưng đừng lo bởi có nhiều phần mềm sẽ hỗ trợ giúp máy của bạn mượt hơn. Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ 5 ứng dụng làm mượt game trên điện thoại.

1. Ứng dụng làm mượt game Panda Game Booster & GFX Tool for Battleground

Ứng dụng làm tăng cường trò chơi Panda Game Booster giúp tăng hiệu suất cho điện thoại di động của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi game. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng dọn dẹp bộ nhớ cache. Panda Game Booster giúp giải phóng tất cả RAM, các tệp rác và CPU giúp tăng tốc trò chơi của bạn nhanh gọn, làm tăng khả năng chơi game.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng này vô cùng tự nhiên và đơn giản, thiết kế vô cùng thuận tiện, đẹp mắt. Muốn tăng tốc game, bạn chỉ cần 1 cú chạm đơn giản trong vòng 1 giây.

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là bạn có thể tùy chỉnh đồ họa để cân bằng giữa hiệu suất của game và chất lượng đồ họa tối ưu. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ phân giải, màu sắc, kiểu giác theo sở thích của mình một cách đơn giản.

 Panda Game Booster - giải phóng bộ nhớ cache nhanh chóng[[alt= Panda Game Booster – giải phóng bộ nhớ cache nhanh chóng]]

 Panda Game Booster – giải phóng bộ nhớ cache nhanh chóng

2. Game Booster PerforMAX – tăng tốc game bất chấp mọi loại máy yếu

Nếu máy của bạn yếu, không chơi được game thì cũng đừng lo bởi ứng dụng Game Booster PerforMAX sẽ giúp bạn tăng tốc game nhanh chóng, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Ứng dụng giúp tăng hiệu suất chơi game vô cùng xuất sắc cùng khả năng điều chỉnh nhanh nhạy, bạn có thể giải phóng bộ nhớ để làm mượt mà tốc độ của game bạn đang chơi.

Cách dùng Game Booster PerforMAX vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần khởi chạy game của bạn ở ứng dụng này hoặc thêm vào dấu trang để tìm kiếm game dễ dàng hơn. Game của bạn sẽ không còn giật, lag mà tốc độ vô cùng nhanh nhạy, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi chơi game trên điện thoại nữa.

  Game Booster PerforMAX - ứng dụng làm mượt game trên điện thoại[[alt= Game Booster PerforMAX – ứng dụng làm mượt game trên điện thoại]]

  Game Booster PerforMAX – ứng dụng làm mượt game trên điện thoại

3. Dr. Booster – tăng tốc game bằng giải phóng bộ nhớ

Ứng dụng Dr. Booster được biết đến với khả năng dọn dẹp bộ nhớ trên tất cả ứng dụng vô cùng thông minh. Đặc biệt, với những ứng dụng nặng như game thì dùng Dr. Booster sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn, không còn bị giật lag khi chơi game nữa. Khả năng diệt virus, giải phóng bộ nhớ RAM đơn giản, giúp tăng tốc game nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, Dr. Booster sau khi được kích hoạt sẽ tự động quét những ứng dụng không an toàn và cảnh báo nguy cơ mất dữ liệu khi sử dụng những ứng dụng này. Đây là điều mà Dr. Booster luôn được nhiều người quan tâm và tin dùng.

4. All-In-One Toolbox – tích hợp 29 trong 1

Ứng dụng All-In-One Toolbox đúng như tên gọi của nó, tích hợp 29 công cụ trong một gói công cụ giúp dọn dẹp bộ nhớ và khả năng tăng tuổi thọ của pin. Các tệp rác, bộ nhớ không cần thiết, ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp trong nháy mắt. Những bạn sử dụng nó để chơi game, không chỉ giúp tăng tốc game mà còn kéo dài thời lượng pin khi chơi. Đem đến cho bạn trải nghiệm ưng ý nhất khi chơi.

5. Game không còn bị lag với Multi – Turbo trên điện thoại vivo

Ngoài những ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại thì bạn có thể tham khảo ngay một dòng điện thoại tích hợp chế độ chơi game Mode 8.0 như vivo. Với chế độ được tích hợp sẵn này, việc chơi game của bạn sẽ không còn bị lag, bị làm phiền gây khó chịu nữa.

Đặc biệt, một công cụ vô cùng thông minh Multi – Turbo giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của game, tập trung vào game và giảm thiểu các tài nguyên tiêu thụ năng lượng khác. Điều này khiến bạn có trải nghiệm chơi game mượt mà, không còn bị chậm hay bị làm phiền bởi các cuộc điện thoại gián đoạn.

 Trải nghiệm chơi game không còn bị giật lag nhờ Multi- Turbo trên điện thoại vivo

 Trải nghiệm chơi game không còn bị giật lag nhờ Multi- Turbo trên điện thoại vivo

Sau khi tham khảo bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thể biết thêm những ứng dụng làm mượt game vô cùng thú vị này. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng thứ 3, có thể tậu 1 smartphone từ nhà tài trợ chính của Euro 2020 vừa qua – vivo để trải nghiệm Multi Turbo giúp chơi game mượt như thế nào nhé. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.